Tây Du Ký tặng cánh cho người chơi đón phiên bản mới

Theo các thông tin mới được cập nhật, nhà phát hành FPT Online sẽ tặng cánh cho người chơi ngay khi phiên bản mới của Tây Du Ký trình làng. Xuất Vân Dực là phần thưởng mà người chơi sẽ nhận được cùng với gói quà tặng mừng phiên bản mới của Tây Du Ký.

Tây Du Ký tặng cánh cho người chơi đón phiên bản mới 1

Với xuất phát điểm là Bạch Sắc Chiến Vũ, người chơi có thể tiến vào phụ bản Linh Tiêu Bảo Điện để sưu tầm vật phẩm Sí Linh Vũ, Phong Lôi Ấn để nâng cấp lên Lam Sắc Chiến Vũ và đẳng cấp cao nhất là Hoàng Kim Chiến Vũ. Tính năng này sẽ chắp cánh giấc mơ bay cho game thủ Tây Du Ký và tăng cường sức mạnh cho nhân vật thông qua các dòng thuộc tính ngẫu nhiên nhận được.

Tây Du Ký tặng cánh cho người chơi đón phiên bản mới 2

Ngoài Xuất Vân Dực, gói quà tặng phiên bản mới của Tây Du Ký còn có nhiều vật phẩm giá trị khác như Thần Luyện Thạch, Ngân San Hô, Cửu Chuyển Kim Đan, … Đặc biệt, gói quà tặng này còn mang đến cho người chơi một thú cưỡi phù hợp với môn phái và giúp tăng 120% tốc độ di chuyển.

Đại diện nhà phát hành FPT Online còn cho biết thêm, bên cạnh gói quà tặng phiên bản mới được áp dụng cho tất cả các máy chủ thì người chơi Tây Du Ký sẽ nhận được hỗ trợ đặc biệt khi tham gia vào các máy chủ mới. Đó là sự kiện tăng 500% điểm kinh nghiệm trong vòng một tuần. Ngoài ra, khi đạt đến các cấp độ nhất định, người chơi sẽ nhận được thêm nhiều quà tặng giá trị khác.

Các bạn quan tâm tới Tây Du Ký có thể tìm hiểu các thông tin khác liên quan đến phiên bản mới tại tdk.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: