Tây Du Ký tặng iPhone 5S đón Hoàng Kim Chiến Vũ

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới mang tên Hoàng Kim Chiến Vũ của Tây Du Ký sẽ được trình làng vào ngày 08/11/2013 tới đây. Đồng hành cùng phiên bản mới Hoàng Kim Chiến Vũ là máy chủ mới Bách Đẳng Thiên Tôn cùng nhiều quà tặng có giá trị. Đặc biệt, điện thoại iPhone 5S sẽ là món quà ý nghĩa nhà phát hành FPT Online dành tặng người chơi may mắn mừng phiên bản mới.

Để chào đón phiên bản mới, từ ngày 08/11 đến ngày 17/11/2013, mọi tài khoản đăng nhập vào Tây Du Ký đều nhận được gói quà tặng phiên bản mới gồm Thần Luyện Thạch, Ngân San Hô, Thẻ Hội Viên, Túi Thú Cưỡi Tinh Anh… Trong đó, tất cả người chơi đều sẽ nhận được Phong Lôi Dực (Bạch Sắc Chiến Vũ) cực kỳ đẹp mắt.

Tây Du Ký tặng iPhone 5S đón Hoàng Kim Chiến Vũ 1

Song song đó, máy chủ mới Bách Đẳng Thiên Tôn khai mở sẽ hỗ trợ tối đa cho các tân thủ cũng như những người chơi cũ quay lại Tây Du Ký bằng hàng loạt chính sách và sự kiện hấp dẫn. Ngoài ra, người chơi tại máy chủ mới sẽ có cơ hội trúng thưởng Cánh Hoàng Kim từ sự kiện Hoàng Kim Chiến Vũ diễn ra từ ngày 08/11 đến ngày 17/11/2013.

Từ ngày 08/11 đến ngày 30/11/2013, sự kiện này còn mang đến cơ hội nhận quà hấp dẫn cho 100 tài khoản sở hữu cánh VIP nhất để tiến hành bốc thăm may mắn tại trụ sở của FPT Online. Theo đó, 10 game thủ may mắn nhất sẽ nhận được quà tặng cực kỳ giá trị bao gồm cả iPhone 5S.

Bên cạnh chuỗi sự kiện hấp dẫn, game thủ thích săn đồ khủng không thể bỏ qua việc khám phá hai phụ bản mới Đại Náo Lăng Tiêu Bảo Điện và Lục Đạo Luân Hồi. Phần thưởng tại hai phụ bản này gồm rất nhiều nguyên liệu dùng để nâng cấp cánh và vô vàn kim đan giúp thăng cấp siêu tốc.

Không dừng lại ở đó, vật phẩm đặc biệt Phù Văn Cam có giá trị cao cấp nhất trong Tây Du Ký cũng lần đầu tiên được trình làng cùng phiên bản mới. Đúng theo yêu cầu đã được khảo sát từ cộng đồng game thủ, các chỉ số của Phù Văn Cam đã có sự thay đổi nhằm hỗ trợ tốt nhất cho game thủ. Nếu sưu tập trọn bộ 10 chữ của bộ Phù Văn Cam, các chỉ số công thủ của nhân vật sẽ được tăng lên đáng kể, tạo nên sức mạnh vượt trội cho người chơi.

Các bạn có thể tìm hiểu các thông tin chi tiết hơn về phiên bản mới của Tây Du Ký tại tdk.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: