Cổ Kiếm ra mắt phiên bản mới Viễn Cổ Phong Thần

Theo các thông tin mới nhận từ One World, nhà phát hành này sẽ trình làng phiên bản mới của webgame Cổ Kiếm mang tên Viễn Cổ Phong Thần ngay trong những ngày đầu tháng Tư tới. Dự kiến, Viễn Cổ Phong Thần sẽ được trình làng vào ngày 03/04/2013 tới đây.

Cổ Kiếm ra mắt phiên bản mới Viễn Cổ Phong Thần 1

Đại diện nhà phát hành One World cho hay, đây là phiên bản được ấp ủ từ lâu với những thay đổi mang tính căn bản nhằm hướng tới nhu cầu thực tế của người chơi Cổ Kiếm. “Người chơi sẽ có cơ hội săn đồ cực phẩm mang dấu ấn cá nhân riêng trong game tại 03 khu vực mới. Ngoài ra, một thông tin bất ngờ dành tặng riêng cho cộng đồng người chơi Cổ Kiếm nói riêng và fan hâm mộ dòng game nhập vai kiếm hiệp nói chung sẽ được tung ra vào đúng ngày ra mắt phiên bản mới. Chúng tôi mong muốn đây sẽ là món quà tri ân đầy ý nghĩa gửi tặng mọi người chơi”.

Ngoài phiên bản mới được trình làng trong tháng Tư, nhà phát hành One World còn hứa hẹn sẽ cho ra mắt một giải đấu lớn kéo dài trong suốt tháng Năm. “Người chơi sẽ khá bất ngờ với giải đấu liên máy chủ. Đặc biệt, giải đấu còn dành cho các cặp phu thê. Phiên bản mới Viễn Cổ Phong Thần là tiền đề đầu tiên giúp các giải đấu trong Cổ Kiếm chính thức khởi tranh vào tháng 05/2013 ”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: