Tiểu Lý Phi Đao tung cosplay hot đón phiên bản mới

Theo các thông tin mà chúng tôi mới cập nhật, vào lúc 10h00 ngày mai (09/03/2013), trò chơi trực tuyến Tiểu Lý Phi Đao sẽ cho ra mắt bản cập nhật mới mang tên Huyết Tâm Lệnh. Được biết, phiên bản mới của Tiểu Lý Phi Đao đặt tên dựa vào phần tiếp theo của tác phẩm “Đa tình kiếm khách, vô tình kiếm”.

Trong phiên bản Huyết Tâm Lệnh lần này, Tiểu Lý Phi Đao cũng cập nhật một loạt các tính năng mới như: hệ thống nhiệm vụ mới, mở cấp độ mới, hệ thống phụ bản mới, hệ thống trang bị mới, trang phục thời trang mới, cùng phần thưởng nâng cao của gói quà tân thủ…

Tiểu Lý Phi Đao tung cosplay hot đón phiên bản mới 1

Đặc biệt, Tiểu Lý Phi Đao sẽ đẩy tính khốc liệt tới tối đa với hoạt động liên chiến máy chủ cho phép người chơi của toàn bộ game tham gia thi đấu đối kháng với nhau. Tin rằng, cộng đồng game thủ Việt sẽ phải tốn “kha khá” thời gian để trải nghiệm hết những tính năng mới trong phiên bản này.

Để chào mừng phiên bản Huyết Tâm Lệnh, nhà phát hành One World vừa cho ra mắt bộ ảnh cosplay về nhân vật Tôn Tiểu Bạch do hotgirl Linh Miu thể hiện. Tôn Tiểu Bạch là nhân vật nữ được đánh giá có vẻ đẹp thánh thiện, đáng yêu và là nhân vật quan trọng trong Đa tình kiếm khách, Vô tình kiếm. Cô là cháu gái của đệ nhất võ lâm Thiên Cơ Lão Nhân, người đứng đầu Binh Khí Phổ với cây Thiên Cơ Bổng huyền thoại. Tôn Tiểu Bạch là người đã hồi sinh tình yêu của Lý Tầm Hoan sau hơn mấy mươi năm ngập chìm trong đau khổ.

Tiểu Lý Phi Đao tung cosplay hot đón phiên bản mới 2
Tiểu Lý Phi Đao tung cosplay hot đón phiên bản mới 3
Tiểu Lý Phi Đao tung cosplay hot đón phiên bản mới 4

Tiểu Lý Phi Đao tung cosplay hot đón phiên bản mới 5
Tiểu Lý Phi Đao tung cosplay hot đón phiên bản mới 6
Tiểu Lý Phi Đao tung cosplay hot đón phiên bản mới 7
Tiểu Lý Phi Đao tung cosplay hot đón phiên bản mới 8

Tiểu Lý Phi Đao tung cosplay hot đón phiên bản mới 9
Tiểu Lý Phi Đao tung cosplay hot đón phiên bản mới 10
Tiểu Lý Phi Đao tung cosplay hot đón phiên bản mới 11
Tiểu Lý Phi Đao tung cosplay hot đón phiên bản mới 12

Tiểu Lý Phi Đao tung cosplay hot đón phiên bản mới 13
Tiểu Lý Phi Đao tung cosplay hot đón phiên bản mới 14
Tiểu Lý Phi Đao tung cosplay hot đón phiên bản mới 15

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: