Tiểu Lý Phi Đao ra mắt máy chủ mới Cửu Nguyệt Ưng Phi

Theo các thông tin từ One World, vào lúc 10h00 sáng nay (15/03/2013), trò chơi trực tuyến Tiểu Lý Phi Đao đã cho ra mắt máy chủ mới mang tên Cửu Nguyệt Ưng Phi. Máy chủ Cửu Nguyệt Ưng Phi cũng đánh dấu những bước phát triển ban đầu của Tiểu Lý Phi Đao sau hai tuần ra mắt. Đồng thời, sự xuất hiện của máy chủ này giúp cho Lý Tầm Hoan có thể “đồng hành” cùng với hậu nhân của mình trong game Tiểu Lý Phi Đao.

Tiểu Lý Phi Đao ra mắt máy chủ mới Cửu Nguyệt Ưng Phi 1

Là một trong những hậu nhân lĩnh hội được những nét tinh túy nhất của Thiên Địa Nhất Đao Lý Tầm Hoan, Diệp Khải Nguyên đã được tác giả Cổ Long miêu tả chân thực trong tác phẩm Cửu Nguyệt Ưng Phi. Vốn dĩ là con trai của Đường Chủ Thần Đao năm xưa, nhưng sau này Diệp Khải Nguyên nhận làm con thừa tự của Diệp gia. Diệp Khải Nguyên mặc dù không phải môn hạ chân chính nhưng may mắn trở thành đệ tử chân truyền duy nhất của Thiên Địa Nhất Đao Lý Tầm Hoan.

Trong tác phẩm Cửu Nguyệt Ưng Phi của tác giả Cổ Long, Diệp Khải Nguyên xuất hiện đúng vào thời điểm Ma Giáo đang ở thời kỳ chuẩn bị thâu tóm võ lâm, Kim Tiền Bang với lực lượng ngang ngửa cũng đang hăm he khôi phục lại thanh thế đã mất. Chính vì vậy, Diệp Khải Nguyên được ví như một con át chủ bài được cả Ma Giáo lẫn Kim Tiền Bang ra sức thu phục, bởi theo tâm niệm của họ, bang phái nào thu phục được Diệp Khải Nguyên tức sẽ trở thành vô địch thiên hạ.

Cũng trong tác phẩm này, tác giả Cổ Long đã miêu tả Diệp Khải Nguyên một cách rõ nét về một hậu nhân đầy bản lĩnh đã hấp thu được những nét tinh túy nhất của Thiên Địa Nhất Đao Lý Tầm Hoan. Đồng thời, Diệp Khải Nguyên cũng là một người rất chung tình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: