Tìm hiểu “bí mật” trong bản cập nhật mới của Cổ Kiếm

Như GameLandVN đã từng chia sẻ trước đây, vào ngày 04/04/2013 tới đây, Cổ Kiếm sẽ cho ra mắt bản cập nhật mới Viễn Cổ Phong Thần với nhiều tính năng mới. Và trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những “bí mật” trong phiên bản Viễn Cổ Phong Thần.

Tìm hiểu “bí mật” trong bản cập nhật mới của Cổ Kiếm 1

Viễn cổ thần thú

Trong bản cập nhật Viễn Cổ Phong Thần, Cổ Kiếm sẽ trình làng hai thần thú mới là Băng Hồ và Viêm Hồ. Đây là hai linh vật thần thoại bất tử, đại diện cho lửa và băng. Theo truyền thuyết bất kỳ ai được sự hỗ trợ từ Viêm Hồ và Băng Hồ sẽ là người thống trị tam giới. Đặc biệt một khi được triệu hồi, hai linh vật này sẽ có tư chất mặc định là 80.

Tìm hiểu “bí mật” trong bản cập nhật mới của Cổ Kiếm 2

Phụ bản tinh anh

Bên cạnh hai loại thú cưng mới, bản cập nhật mới của Cổ Kiếm cũng mang đến cho người chơi những phụ bản cấp cao như Hỏa Ngục, Tinh Không Hiên hay Trấn Hồn Điện. Đặt chân vào phụ bản mới, game thủ sẽ được đưa vào những yêu cảnh khác nhau với hàng loạt yêu ma, ác thú luôn tìm cách đuổi theo và tìm mọi cách hạ gục bạn. Nếu chinh phục được những phụ bản này, phần thưởng dành cho người chơi sẽ là những trang bị tím, cực phẩm đắt đỏ nhất trong game.

Tìm hiểu “bí mật” trong bản cập nhật mới của Cổ Kiếm 3

Tầm châu đoạt bảo

Đây là tính năng đặc biệt được xây dựng theo dạng gói quà tặng dành cho người chơi khi săn boss. Hoạt động này được chia thành năm loại khác nhau. Tương ứng với mỗi loại là số lượng vật phẩm khác nhau mà bạn có cơ hội nhận được.

Theo chia sẻ của đại diện nhà phát hành One World, phiên bản Viễn Cổ Phong Thần chỉ là bước đi đầu tiên cho những thay đổi của Cổ Kiếm sẽ được trình làng trong thời gian tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: