Có thế lực phá hoại từ bên ngoài nhằm vào Nhất Kiếm

Sau ba ngày bảo trì, webgame Nhất Kiếm đã chính thức hoạt động trở lại từ ngày 26/09/2011. Trong suốt thời gian bảo trì này, cộng đồng mạng đã rộ lên lên tin đồn bị hacker tấn công vào các máy chủ chứa dữ liệu và lấy đi mã nguồn của trò chơi này. Vụ việc này đã được nhóm vận hành Nhất Kiếm công bố trên trang chủ chính thức của trò chơi.

Có thế lực phá hoại từ bên ngoài nhằm vào Nhất Kiếm 1

Đại diện nhóm vận hành Nhất Kiếm khẳng định, có thế lực phá hoại từ bên ngoài nhằm vào Nhất Kiếm vào đúng thời điểm sản phẩm bắt đầu đi vào ổn định dẫn đến việc Nhất Kiếm phải đóng của bảo trì trong ba ngày. Việc phá hoại được tiến hành nhằm vào các máy chủ đặt tại Trung Quốc đã gây rất nhiều khó khăn cho Ban điều hành sản phẩm cũng như gây tâm lý ức chế cho toàn thể game thủ tham gia Nhất Kiếm.

Có thế lực phá hoại từ bên ngoài nhằm vào Nhất Kiếm 2

Hiện tại, các công tác bảo mật và khắc phục tại các máy chủ đã được đảm bảo một cách tối đa. Đồng thời, nhóm vận hành Nhất Kiếm cũng cam kết sẽ giám sát chặt chẽ đảm bảo không để bất kỳ trường hợp nào đáng tiếc xảy ra. Ngoài ra, thông tin về những đối tượng phá hoại đã được điều tra ra và nắm được đầy đủ thông tin. Tuy nhiên, phương pháp xử lý vẫn đang được cân nhắc nhằm giải quyết vụ việc một cách ôn hòa và làm giảm căng thẳng giữa hai phía.

Có thế lực phá hoại từ bên ngoài nhằm vào Nhất Kiếm 3

Theo ghi nhận của GameLandVN, hiện tại 14 cụm máy chủ của Nhất Kiếm đã đi vào trạng thái ổn định. Các tài khoản bị mất nhân vật hiện đang được nhóm vận hành khôi phục lại theo yêu cầu của game thủ gửi về theo trang Hỗ trợ khách hàng. Việc hỗ trợ khôi phục lại nhân vật được chia thành hai đợt và đã tiến hành đợt đầu tiên từ 21h00 ngày 23/09/2011.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: