Nhất Kiếm ra mắt máy chủ mới Long Kiếm

Theo các thông báo mới nhất trên trang chủ Nhất Kiếm, webgame này vừa trình làng cụm máy chủ số 19 mang tên Long Kiếm vào lúc 10h00 ngày 09/12/2011.

Nhất Kiếm ra mắt máy chủ mới Long Kiếm 1

Để chào mừng cụm máy chủ mới, Nhất Kiếm sẽ khuyến mãi 50% thẻ nạp áp dụng cho các máy chủ Thiên Kiếm, Ưng Kiếm, Tượng Kiếm, Xà Kiếm và Long Kiếm từ 09h00 ngày 09/12 đến 22h00 ngày 16/02/2011.

Nhất Kiếm ra mắt máy chủ mới Long Kiếm 2

Được biết, Nhất Kiếm là webgame kiếm hiệp đầu tiên tại Việt Nam. Trò chơi này trình làng vào tháng 08/2011 và nhanh chóng trở thành một trong những webgame nhập vai có số lượng người chơi đông nhất tại Việt Nam hiện nay. Tuy gặp nhiều khó khăn trong thời gian vừa qua nhưng Nhất Kiếm vẫn duy trì được số lượng người chơi đông đảo và khẳng định minh bằng việc liên tục cập nhật phiên bản mới và mở thêm các cụm máy chủ mới.

Nhất Kiếm ra mắt máy chủ mới Long Kiếm 3

Một đại diện của Ban điều hành Nhất Kiếm chia sẻ: “Trong thời gian ngắn sắp tới, Nhất Kiếm sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng mới đa dạng và phong phú. Có thể kể đến các phụ bản chơi theo dạng thủ tháp (tower defense), chiến trường Tống Kim, giải đấu đơn và liên đấu … Chúng tôi mong muốn Nhất Kiếm trở thành một webgame không thua kém bất kỳ một game cài đặt nào trên thị trường”.

Ảnh: Nhất Kiếm

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: