Nhất Kiếm “nóng” vì mật tịch phiên bản mới

Vào hồi 13h00 ngày 23/12 vừa qua, Nhất Kiếm vừa cập nhật thành công phiên bản tháng 12 với hàng loạt các tính năng mới hấp dẫn. Trong số các tính năng mới được cập nhật thì việc xuất hiện mật tịch võ lâm là tính năng được cộng đồng game thủ mong đợi nhất. Với 3 kỹ năng mật tịch mới cho mỗi môn phái, hệ thống chiêu thức của lục đại môn phái trong trò chơi này đã lên đến hơn 100 chiêu thức.

Nhất Kiếm “nóng” vì mật tịch phiên bản mới 1

Và để tìm kiếm mật tịch môn phái, người chơi sẽ phải đối mặt với những thử thách từ boss Đại Hoàng Kim hoặc vượt qua những tầng cuối của phụ bản Nhiệt Đấu Hải Than. Game thủ atomira chia sẻ: “Phụ bản Nhiệt Đấu Hải Than này khá hay. Để vượt ải ngon lành thì nên chọn đội hình tấn công và có một Thiếu Lâm, một Nga My khủng. Đội mình toàn 9x nhưng cũng đến được ải 86 và hiện đứng thứ hai ở server rồi”.

Nhất Kiếm “nóng” vì mật tịch phiên bản mới 2

Ngoài việc cập nhật các tính năng mới, Nhất Kiếm cũng đã cho ra mắt “Nhất Kiếm Lệnh” với các phần thưởng hỗ trợ hấp dẫn dành tặng cộng đồng game thủ. Với tổng phần thưởng lên tới 2.200 KNB, 800.000 toái ngân cùng hàng triệu điểm kinh nghiệm và nhiều vật phẩm có giá trị khác. Khi sử dụng Nhất Kiếm Lệnh, các game thủ sẽ được nhận quà khi đạt cấp độ 70, 80 và 90. Nhất Kiếm Lệnh hiện đang được phát trên fanpage Nhất Kiếm và một số trang tin, diễn đàn game trong cả nước.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Nhất Kiếm, các bạn có thể xem thêm tại nhatkiem.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: