Rainy trình làng ca khúc chủ đề của Thập Niên Nhất Kiếm

Trước sự ủng hộ nồng nhiệt của cộng đồng game thủ Việt Nam khi thực hiện bộ cosplay cho game Thập Niên Nhất Kiếm, nữ game thủ Rainy tiếp tục tung ra bài hát mang tên “Lãng tử biệt ly” do chính cô phối nhạc và viết lời. Bài hát được Rainy thể hiện cùng giải nhất Sao Mai điểm hẹn, nam ca sĩ Hoàng Nghiệp.

Lời bài hát dựa vào cốt truyện của trò chơi, thể hiện tâm trạng nuối tiếc của đôi tình nhân khi phải chia xa trên nền nhạc ballad nhẹ nhàng nhưng da diết. Từng khúc nhạc như dựng lên cảnh từ biệt nhau dưới tiết trời đông lạnh giá, từng hạt tuyết rơi nặng trĩu, xóa mờ dần hình ảnh của cô gái trong ánh mắt chàng trai. Đây là lần đầu tiên, các game thủ Việt Nam được chứng kiến một game thủ tự sáng tác ca khúc chủ đề và trình diễn cosplay cho game.

Rainy trình làng ca khúc chủ đề của Thập Niên Nhất Kiếm 1

Quay trở lại với Thập Niên Nhất Kiếm, sau một năm 2011 thành công, Thập Niên Nhất Kiếm đã liên tục nhận được những quà tặng quý giá từ chính các game thủ yêu thích trò chơi này trong những ngày đầu năm 2012. Mới đây, Thập Niên Nhất Kiếm vừa trình làng phiên bản mới “Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm” và máy chủ Hoàng Tuyền Kiếm vào ngày 06/01/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: