Con Đường Tơ Lụa II bổ sung xe bắn đá khi công thành

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, nhà phát hành VDC-Net2E đã bất ngờ công bố sẽ cho ra mắt phiên bản mới của trò chơi Con Đường Tơ Lụa mang tên “Đệ Nhị Thế Chiến” (hay còn được gọi là Con Đường Tơ Lụa II) vào tháng 05/2012.

Con Đường Tơ Lụa II bổ sung xe bắn đá khi công thành 1

Theo đại diện NPH VDC-Net2E, phiên bản “Đệ Nhị Thế Chiến” của Con Đường Tơ Lụa sẽ chính thức được cập nhật vào tháng 05/2012 cùng hàng loạt tính năng mới hấp dẫn như: cải tiến hệ thống công thành chiến, nâng cấp hệ thống giả kim thuật, cập nhật hệ thống vũ khí mới… Trong đó, hệ thống công thành chiến và vũ khí mới đang được đánh giá là tính năng nổi bật nhất mà cộng đồng game thủ trung thành với Con Đường Tơ Lụa mong chờ.

Xe bắn đá sẽ công phá Con Đường Tơ Lụa II

Khác hoàn toàn so với những phiên bản trước đây, hệ thống công thành chiến trong phiên bản Đệ Nhị Thế Chiến được bổ sung thêm tính năng xe công thành và xe bắn đá thay vì sử dụng sức người phá thành như trước đây. Tính năng mới này được coi là một bước ngoặt lớn bởi nó không những là vũ khí quan trọng giúp cho phe công thành có thể nhanh chóng phá hủy cổng thành đối phương mà còn giúp cho các bang hội công thành có thể giảm thiểu tối đa số lượng thành viên phải hi sinh khi tham gia phá cổng thành.

Con Đường Tơ Lụa II bổ sung xe bắn đá khi công thành 2

Sự xuất hiện của hai loại hình xe công thành này không những tạo nên sự cân bằng cần thiết giữa hai phe công – thủ mà còn hứa hẹn cống hiến cho người chơi những trận công thành hấp dẫn hơn, kịch tính hơn bởi công thành chiến sẽ không chỉ còn là đất dành riêng cho các bang hội lớn mà ngay cả những bang hội nhỏ cũng có cơ hội trở thành chủ nhân sở hữu của các tòa thành hùng vĩ nếu có chiến thuật hợp lý.

Vũ khí huyền thoại cùng sức mạnh tiềm ẩn

Trong phiên bản Đệ Nhị Thế Chiến, người chơi sẽ có cơ hội được sở hữu 15 loại vũ khí huyền thoại khác nhau thông qua tính năng nâng cấp trong hệ thống giả kim thuật. Tương tự các vũ khí từng xuất hiện trước đó, vũ khí huyền thoại trong phiên bản mới đều mang trên mình những họa tiết đặc biệt và tỏa ra vầng hào quang giống các loại vũ khí quý hiếm trước đây.

Con Đường Tơ Lụa II bổ sung xe bắn đá khi công thành 3

Có sức mạnh vượt trội so với những vũ khí trong phiên bản trước đây nên sẽ không có gì khó hiểu nếu vũ khí huyền thoại trở thành vật phẩm mà bất cứ người chơi nào cũng muốn sở hữu trong phiên bản mới. Tuy nhiên, vũ khí huyền thoại lại được phân thành ba cấp độ sức mạnh khác nhau tùy thuộc vào vũ khí mà người chơi sử dụng để nâng cấp là loại thường hay loại hiếm.

Bên cạnh đó, phiên bản Đệ Nhị Thế Chiến của Con Đường Tơ Lụa cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ Việt những trải nghiệm thú vị và bất ngờ trong hè năm 2012 khi cung cấp cho người chơi một loạt các vật phẩm thiết yếu hỗ trợ trong quá trình chơi game như: luyện kim dược cấp 12, vé vào thế giới lãng quên, vé thay đổi tên bang hội… Các bạn game thủ có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về phiên bản này tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: