Con Đường Tơ Lụa II sắp ra mắt “Bí ẩn Lôi Thần Điện”

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, trò chơi Con Đường Tơ Lụa II sẽ tiến hành cập nhật phiên bản mới mang tên “Bí ẩn Lôi Thần Điện” ngay trong tháng 08/2012 này. Đây là phiên bản hứa hẹn mang đến cho người chơi Con Đường Tơ Lụa II nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới về hành trình huyền thoại.

Trong bản cập nhật mới này, người chơi sẽ được làm quen với một loạt tính năng mới như: hệ thống kỹ năng mới, cấp độ mới, bản đồ mới, phụ bản mới, … Đặc biệt, trong phiên bản này, người chơi còn có cơ hội đối mặt với thần Jupiter (hay còn gọi là Zues), vua của các vị thần trong thần thoại Hy Lạp.

Nâng cao cấp độ nhân vật và nhiều kỹ năng mới phong phú

Trong phiên bản mới, người chơi sẽ được mở rộng giới hạn cấp độ nhân vật và cấp độ kỹ năng từ 110 lên 120. Đồng thời, lớp nhân vật châu Á còn được cung cấp thêm nhiều kỹ năng mới nhằm tạo sự cân bằng giữa hai lớp nhân vật Á – Âu. Với việc cung cấp loạt kỹ năng mới cho lớp nhân vật châu Á, phiên bản mới hứa hẹn sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi hai lớp nhân vật Á – Âu được cân bằng về sức mạnh.

Con Đường Tơ Lụa II sắp ra mắt “Bí ẩn Lôi Thần Điện” 1

Khám phá những vùng đất mới huyền bí

Không chỉ cung cấp cho người chơi những cải tiến về cấp độ và kỹ năng, các game thủ có cấp độ từ 106 trở lên còn được trải nghiệm và khám phá những vùng đất mới nằm lân cận khu vực Lôi Thần Điện. Vùng đất này được ví như “thế giới trong gương” bởi nó mô phỏng 3/4 bản đồ của Đông Âu và có tất cả 26 loại quái vật khác nhau rải rác khắp ba khu vực chính. Người chơi có thể vào khu vực này thông qua cổng dịch chuyển nằm ở trước cổng Lôi Thần Điện.

Con Đường Tơ Lụa II sắp ra mắt “Bí ẩn Lôi Thần Điện” 2

Bên cạnh đó, người chơi còn được trải nghiệm hệ thống phụ bản hoàn toàn mới dành cho cá nhân hoặc tổ đội tham gia luyện cấp, săn boss và thực hiện các nhiệm vụ. Hệ thống phụ bản này được chia thành hai khu vực là “Đền thờ tôn kính” và “Nơi ẩn náu của kẻ cuồng tín” với ba mức độ khó khác nhau.

Con Đường Tơ Lụa II sắp ra mắt “Bí ẩn Lôi Thần Điện” 3

Đối mặt với thần Jupiter

Trong phiên bản mới, game thủ Con Đường Tơ Lụa sẽ được biết đến một thế giới thần thoại gắn liền tới các vị thần tối cao trên đỉnh Olympus thông qua chuỗi 60 nhiệm vụ mới được cập nhật. Đồng thời, người chơi sẽ có cơ hội trực tiếp đối mặt và chinh phục sức mạnh khủng khiếp của thần Jupiter (Zues), vua của các vị thần trên đỉnh Olympus.

Con Đường Tơ Lụa II sắp ra mắt “Bí ẩn Lôi Thần Điện” 4

Với việc cập nhật phiên bản “Bí ẩn Lôi Thần Điện”, Con Đường Tơ Lụa II hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm thú vị và bất ngờ trong tháng 08/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: