Con Đường Tơ Lụa: Bí ẩn lăng mộ của Pharaoh

Trong phiên bản “Những anh hùng thành Alexandria” tới đây, các game thủ của Con Đường Tơ Lụa sẽ được tự mình khám phá bí ẩn các lăng mộ của các Pharaoh Ai Cập. Trên các lăng mộ này luôn có một lời nguyền “kẻ nào quấy rối giấc ngủ của Pharaoh sẽ phải chết”. Tuy nhiên, vẫn có không ít người mạo hiểm để tìm kiếm những báu vật và những trang bị huyền thoại chỉ tồn tại trong truyền thuyết.

Vì sự nguy hiểm của các cạm bẫy cũng như các quái vật bảo vệ lăng mộ nên chỉ với những nhân vật từ cấp độ 100 trở lên mới có thể vào được khu vực hầm mộ này. Một ngày người chơi chỉ có tối đa 2 lần vào được khu vực lăng mộ Pharaoh (mỗi ngày bắt đầu từ 0h00 đến 24h00 tính theo thời gian chuẩn của Con Đường Tơ Lụa).

Con Đường Tơ Lụa: Bí ẩn lăng mộ của Pharaoh 1

Tùy theo lựa chọn của người chơi mà các hầm ngục có các mức độ mạnh yếu khác nhau. Đặc biệt, khi quái vật chỉ huy hầm mộ (trùm) bị hạ gục, người chơi sẽ có các hội nhận thưởng các loại đồng xu một cách ngẫu nhiên. Mỗi lần tham gia vào khu vực lăng mộ, người chơi chỉ có 2h để khám phá, chính vì thế các bạn cần phải chuẩn bị cẩn thận trước khi quyết định tham gia vào khu vực này.

Lăng mộ của Pharaoh là một hầm mộ đơn lẻ có 3 cấp độ khác nhau là sơ cấp, trung cấp và nâng cao. Tùy thuộc vào độ khó của hầm ngục, cấp độ của quái vật, điểm kinh nghiệm, điểm kỹ năng và các dụng cụ thu được có thể khác nhau. Đối với hầm ngục sơ cấp, người chơi từ cấp độ 100 trở lên có thể vào và phải hoàn thành nhiệm vụ tại khu vực này (The Heart Overdriving) mới có thể vào được hầm ngục trung cấp.

Khi thủ lĩnh quái vật bảo vệ lăng mộ Pharaoh bị hạ gục, tiền xu sẽ được rơi ra một cách ngẫu nhiên. Có 2 loại tiền xu là đồng vàng và đồng bạc nhưng tại khu vực lăng mộ của Pharaoh, người chơi chỉ có thể thu được đồng bạc. Với lượng tiền xu thu thập được, người chơi có thể trao đổi lấy các vật phẩm huyền thoại của Con Đường Tơ Lụa tại cửa hàng trao đổi trong thành phố Alexandria.

Một số hình ảnh về các khu vực trong lăng mộ Pharaoh:

Vùng Apis Spawning

Con Đường Tơ Lụa: Bí ẩn lăng mộ của Pharaoh 2
Con Đường Tơ Lụa: Bí ẩn lăng mộ của Pharaoh 3

Vùng Sphinx Spawning

Con Đường Tơ Lụa: Bí ẩn lăng mộ của Pharaoh 4
Con Đường Tơ Lụa: Bí ẩn lăng mộ của Pharaoh 5

Vùng Horus Spawning

Con Đường Tơ Lụa: Bí ẩn lăng mộ của Pharaoh 6

Vùng Orisis Spawning

Con Đường Tơ Lụa: Bí ẩn lăng mộ của Pharaoh 7

Phiên bản “Những anh hùng thành Alexandria” hiện còn rất nhiều bí ẩn để các game thủ khám phá. Các bạn có thể truy cập vào tại website cdtl.ongame.vn Con Đường Tơ Lụa và tự mình tìm hiểu các bí mật của phiên bản mới này.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: