Con Đường Tơ Lụa bứt phá cùng “Đại chiến Hòa Điền”

Con đường tơ lụa một game nhập vai có từ khá lâu trong làng game online Việt Nam và cho đến nay vẫn được đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích. Dù đã “có tuổi” nhưng “con cưng” của Nhà phát hành VDC-Net2E vẫn thu hút được nhiều người chơi dù là cũ hay mới, điều này được thể hiện bằng con số lữ khách ngày càng gia tăng trên con đường huyền thoại.

Con Đường Tơ Lụa bứt phá cùng “Đại chiến Hòa Điền” 1

Trò chơi này luôn mang đến cho người chơi nhiều khám phá mới mẻ bởi luôn có sự tìm tòi và cập nhật các phiên bản mới hấp dẫn, ấn tượng. Cho đến nay Con Đường Tơ Lụa đã cập nhật được gần 7 phiên bản khác nhau, và đến ngày 31/08 này VDC-Net2E sẽ chính thức ra mắt phiên bản mới nhất mang tính bứt phá cho tựa game online này mang tên “Đại chiến Hòa Điền”.

Con Đường Tơ Lụa bứt phá cùng “Đại chiến Hòa Điền” 2

“Đại chiến Hòa Điền”mới nhất của Con Đường Tơ Lụa trong năm 2010

Thành Hòa Điền vốn dĩ là một kiến trúc đồ sộ được xây dựng trên ốc đảo lớn. Ngay từ cổng vào là một tòa thành vô cùng rộng lớn, lộng lẫy và kiên cố. Đi sâu vào bên trong, người chơi sẽ đến quảng trường lớn của thành Hòa Điền, nơi các thương nhân Á – Âu vẫn thường giao thương.

Con Đường Tơ Lụa bứt phá cùng “Đại chiến Hòa Điền” 3

Hình ảnh quảng trường thành Hòa Điền

Nằm ở hướng Bắc thành Hòa Điền là cung điện trung tâm với hệ thống kiến trúc đồ sộ. Nhìn từ trên cao, cung điện Hòa Điền mờ ảo trong hơi sương và những ngọn thác lớn ngày đêm tuôn trào, thể hiện một sức sống mãnh liệt và dồi dào.

Con Đường Tơ Lụa bứt phá cùng “Đại chiến Hòa Điền” 4

Hình ảnh cung điện Hòa Điền

Phía sau cung điện là một khuôn viên rộng lớn được kết hợp hài hòa giữa cây xanh với các họa tiết trang trí vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Khu vực này luôn là nơi thổi hồn thơ cho những lữ khách đậm chất lãng mạn bởi khi bình minh khuôn viên này trở lên khỏe khoắn, năng động và tràn đầy sức sống nhưng khi hoàng hôn buông xuống lại êm đềm, lãng mạn và đầy chất thơ.

Con Đường Tơ Lụa bứt phá cùng “Đại chiến Hòa Điền” 5

Hình ảnh khuôn viên thành Hòa Điền

Mới chỉ một chút hé lộ như vậy thôi đã đủ thấy đây là một phiên bản đáng được chờ đợi nhất trong năm của Con Đường Tơ Lụa dành cho các lữ khách đam mê chinh phục con đường huyền bí. Các game thủ yêu thích phiêu lưu trên các cung đường mới có thể truy cập vào trang chủ của trò chơi để trải nghiệm những thử thách ấn tượng cùng phiên bản mới “Đại chiến Hòa Điền”.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: