Con Đường Tơ Lụa: Chuỗi sự kiện hấp dẫn tháng 03/2011

Trong tháng 03/2011, nhà phát hành VDC-Net2E sẽ tiến hành ra mắt một loạt các sự kiện mới cho cộng đồng game thủ yêu mến MMORPG Con Đường Tơ Lụa. Chuỗi sự kiện này sẽ kéo dài từ trung tuần tháng ba cho đến giữa tháng 04/2011. Chuỗi sự kiện này sẽ mang lại cho các game thủ may mắn nhiều phần quà giá trị như: iPad 3G 16 GB, iPhone 4 cùng nhiều phần quà khác với tổng trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng

Truy tìm bảo vật

Sự kiện “Truy tìm bảo vật” này kéo dài từ ngày 16/03 – 16/04/2011 với tổng trị giá giải thưởng lên đến 400 triệu đồng. Tham gia vào sự kiện này, các game thủ sẽ có cơ hội nhận được các phần quà như: iPhone 4, áo thun Silkroad, vũ khí Quang Ấn +7, …

Con Đường Tơ Lụa: Chuỗi sự kiện hấp dẫn tháng 03/2011 1

Để tham gia sự kiện này, các game thủ sẽ phải sử dụng đồng Silk để kích hoạt búa thần nhằm tìm ra 8 chữ cái (S, I, L, K, R, O, A, D), hai cụm từ (SILK và ROAD) và trọn bộ chữ (SILKROAD). Với mỗi chữ cái hoặc cụm từ tìm được, người chơi sẽ nhận về các phần thưởng tương ứng trong tổng giá trị hơn 400 triệu đồng của sự kiện. Người chơi sở hữu trên 100 chữ cái các loại trong bộ chữ SILKROAD có cơ hội tham gia vào vòng quay may mắn để nhận vũ khí Quang Ấn +7 (full blue).

Silkroad Radio Online

Silkroad Radio Online bắt đầu có mặt tại diễn đàn Con Đường Tơ Lụa từ ngày 10/03/2011. Chương trình này sẽ đều đặn gửi đến cộng đồng game thủ mỗi tháng một bản tin với những thông tin nóng hổi được tổng hợp từ các sự kiện đang diễn ra trong game cũng như trên diễn đàn.

Con Đường Tơ Lụa: Chuỗi sự kiện hấp dẫn tháng 03/2011 2

Thêm vào đó, những lời chia sẻ chân thành, những bản nhạc dễ thương, những phần thưởng thiết thực dành cho game thủ từ cuộc thi đố vui cũng là nét đặc trưng không thể bỏ qua trong mỗi bản tin. Với Silkroad Radio Online, các game thủ sẽ được giải trí trong một sân chơi mới, sôi động hơn với những bản nhạc đang thịnh hành và được cập nhật liên tục.

Chúa tể luyện kim

Diễn ra từ ngày 16/03 – 20/04/2011, sự kiện “Chúa tể luyện kim” hứa hẹn mang đến cho các game thủ Con Đường Tơ Lụa rất nhiều giải thưởng hấp dẫn như: máy tính bảng Ipad 3G sành điệu, các trang bị ingame giá trị và cơ hội khẳng định đẳng cấp đập đồ của giới game thủ Việt.

Con Đường Tơ Lụa: Chuỗi sự kiện hấp dẫn tháng 03/2011 3

Để trở thành chúa tể luyện kim và tìm kiếm cho mình cơ hội nhận các phần thưởng giá trị của chương trình, các game thủ bắt buộc phải chụp hai tấm ảnh của trang bị trước và sau khi thực hiện giả kim thuật để gửi đến BTC sự kiện.

Thông tin về chuỗi sự kiện đang diễn ra của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ có thể xem thêm tại tại website cdtl.ongame.vn của trò chơi.

GAMELAND TEAM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: