Con Đường Tơ Lụa: Cơ hội nhận lộc vàng từ thần Mèo

Với mong muốn gửi một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công đến đông đảo cộng đồng game thủ, nhà phát hành VDC-Net2E tổ chức sự kiện “Kho báu thần Mèo” dành cho các game thủ của Con Đường Tơ Lụa.

Theo đó, sự kiện “Kho báu thần Mèo” kéo dài từ ngày 25/01 – 23/02/2011 và được chia làm 2 đợt, mỗi đợt sẽ mang đến phần thưởng giá trị khác nhau. Tổng giá trị giải thưởng của toàn sự kiện “Kho báu thần Mèo” lên đến 300 triệu đồng với rất nhiều phần thưởng giá trị.

Con Đường Tơ Lụa: Cơ hội nhận lộc vàng từ thần Mèo 1

Kho báu Thần Mèo mang đến cho các lữ khách Con Đường Tơ Lụa 3 hộp quà bí ẩn là hộp vàng, hộp bạc và hộp đồng. Người chơi sẽ dùng số silk tương ứng (3 silk, 2 silk, 1 silk) để mở các hộp quà và nhận thưởng.

Với tỷ lệ trúng thưởng 100%, các game thủ Con Đường Tơ Lụa khi tham gia sự kiện “Kho Báu thần Mèo” sẽ có cơ hội nhận các phần thưởng như: điểm kỹ năng, vũ khí Quang Ấn +7, bùa dịch chuyển ngược, búa sửa chữa, vé giờ vàng hảo hạng, heo hồng, heo vàng, …

Thêm vào đó, người chơi khi mở đủ 100 lượt ở hộp đồng, 70 lượt ở hộp bạc và 50 lượt ở hộp vàng sẽ có cơ hội trở thành một trong 5 người nhận được các phần thưởng giá trị từ kho báu của thần Mèo.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Kho báu thần Mèo” của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại tại website cdtl.ongame.vn của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: