Con Đường Tơ Lụa công bố kết quả “Thử tài họa sĩ”

Vào sáng ngày 29/03/2011, nhà phát hành VDC-Net2E đã chính thức công bố kết quả cuộc thi “Thử tài họa sĩ” trên box Thử tài họa sỹ của diễn đàn Con Đường Tơ Lụa.

Theo tiêu chí của cuộc thi, tất cả mọi tác phẩm tham dự thi phải liên quan tới game online Con Đường Tơ Lụa. Những tác phẩm sử dụng hình ảnh có sẵn hoặc có nội dung trên mạng sẽ không được chấp nhận. Tác phẩm dự thi là những truyện tranh do chính các game thủ sáng tác liên quan đến việc sử dụng kỹ năng (skill) của nhân vật trong Con Đường Tơ Lụa. Các nhân vật trong truyện có thể do tác giả tự vẽ, hoặc sử dụng các hình ảnh trong Game, để chèn lời thoại và xây dựng thành câu truyện theo phong cách hài hước.

Cuộc thi diễn ra từ 01/03 đến 20/03/2011 đã thu hút gần 20 game thủ tham dự với nhiều tác phẩm ấn tượng, có chất lượng mỹ thuật và đồ họa cao.

Con Đường Tơ Lụa công bố kết quả “Thử tài họa sĩ” 1

Giải nhất đã thuộc về tác phẩm “Có tài mà cậy chi tài” của tác giả _Noregret_. Trong tác phẩm “Có tài mà cậy chi tài”, _Noregret_đã rất thành công khi kết hợp nhuần nhuyễn kỹ năng hội họa của mình với sự hiểu biết về Con Đường Tơ Lụa, thêm vào đó là một chút khiếu hài hước. Tác phẩm kể về một tên đạo tặc tự phụ, luôn nghĩ mình là giỏi nhất. Sau một lần đi cướp, hắn đụng độ với một đoàn buôn, bị một đại cao thủ hạ gục và đưa đến quan tòa phán xét. Vốn là một cao thủ tạo băng đá nên hình phạt mà hắn phải nhận là làm nhân công tạo băng đá cho các quán bar, vũ trường ở thành Đôn Hoàng.

Con Đường Tơ Lụa công bố kết quả “Thử tài họa sĩ” 2

Giải nhì đã được trao cho tác giả Killua1987 với tác phẩm “Tên chăn ngựa đa tình”. Tác phẩm không sử dụng những hình ảnh vẽ tay, song lại rất khéo léo khi dàn dựng các bối cảnh trong game để tạo nên một câu chuyện vui nhộn. Tác giả Killua1987 đã mang đến cho các NPC vốn cứng nhắc trong game một sức sống mới. Với những hình ảnh sắc nét, cùng những câu thoại không thể hài hước hơn, “Tên chăn ngựa đa tình” xứng đáng với vị trí thứ hai của “Thử tài họa sĩ”.

Con Đường Tơ Lụa công bố kết quả “Thử tài họa sĩ” 3

Không thật nổi bật như hai tác phẩm trên, “Chỉ vì con gái” của tác giả AngelLove90 đã đứng ở vị trí thứ ba. Bằng sự am hiểu và sáng tạo của mình, AngelLove90 đã khéo léo giới thiệu đặc trưng không thể bỏ qua của game online Con Đường Tơ Lua – hệ thống nghề nghiệp – vào trong câu chuyện “Chỉ vì con gái”. Thêm vào đó, yếu tố gây cười “anh hùng khó qua ải mỹ nhân” chính là nội dung mang đến cho tác phẩm giải ba xứng đáng.

Con Đường Tơ Lụa công bố kết quả “Thử tài họa sĩ” 4

Giải sáng tạo được trao cho tác giả Skyeverythin với tác phẩm “Sức mạnh tiềm ẩn”. Skyeverythin thực sự rất sáng tạo khi đưa vào tác phẩm tham dự của mình những hướng dẫn thiết yếu cho người chơi mới. Bằng những ngôn từ, hình ảnh hài hước, các hướng dẫn có trong câu chuyện đã chinh phục được thị hiếu của phần đông game thủ.

Thông tin chi tiết của cuộc thi “Thử tài họa sĩ”, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại website: tại website cdtl.ongame.vn

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: