Con Đường Tơ Lụa: Game thủ viết thiệp mừng xuân

Mùa xuân, ngày Tết, từ lâu đã trở thành biểu tượng cho niềm vui đoàn tụ, sự sum vầy của tình thân. Để chúc cho năm mới Tân Mão có thật nhiều niềm vui, sự thành công, hạnh phúc, diễn đàn Con Đường Tơ Lụa đã mang đến cho cộng đồng game thủ sự kiện “Thiệp mừng Tân Mão” hết sức ý nghĩa.

Viết thiệp mừng xuân, tri ân bằng hữu

Sự kiện Thiệp mừng Tân Mão được tổ chức từ ngày 12/01 – 24/01/2011, với mục đích tôn vinh sự sáng tạo của các game thủ Con Đường Tơ Lụa và chào đón một năm mới với nhiều thành công, hứng khởi mới.

Để tham gia vào sự kiện, game thủ cần phải vận dụng sự sáng tạo của mình, cộng với ý tưởng riêng, sau đó tự thiết kế một tấm bưu thiếp mừng năm mới Tân Mão, có chứa logo hoặc hình ảnh của game online Con Đường Tơ Lụa và những lời chúc đầu năm mới ý nghĩa.

Con Đường Tơ Lụa: Game thủ viết thiệp mừng xuân 1

Mẫu thiệp mừng năm mới của Con Đường Tơ Lụa

Ban tổ chức sẽ chọn lựa sơ khảo những tấm thiệp đạt chuẩn yêu cầu, sau đó các tấm thiệp vượt qua vòng sơ khảo này sẽ được đưa lên diễn đàn, để các thành viên của diễn đàn bình chọn. Thứ tự xếp hạng phụ thuộc vào lượng bình chọn của khán giả, chiến thắng sẽ thuộc về tấm thiệp được bình chọn nhiều nhất.

Nhận lộc đầu năm, mừng xuân Tân Mão

Tham gia vào sự kiện, ngoài cơ hội tạo dấu ấn cùng cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa, game thủ sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng thú vị.

Con Đường Tơ Lụa: Game thủ viết thiệp mừng xuân 2

Giải nhất (01 giải): 1 X2 Plus + 1 Nasrun thường + 1 Cuộn giấy linh miêu + 11 Chat all + 1 Title diễn đàn.

Giải nhì (01 giải): 1 X2 Tháng + 1 Nasrun thường + 1 Cuộn giấy linh miêu + 11 Chat all + 1 Title diễn đàn.

Giải 3 (01 giải): 1 X2 SP + 1 Nasrun thường + 1 cuộn giấy linh miêu + 11 Chat all + 1 Title diễn đàn.

Giải khuyến khích (07 giải): 1 Nasrun thường + 1 Cuộn giấy linh miêu + 11 chat all + 1 Title diễn đàn.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: