Giải mã thần khí mới trong Con Đường Tơ Lụa II

Trong phiên bản mới của Con Đường Tơ Lụa II, Nicholas Flamel, nhà giả kim thuật vĩ đại nhất của mọi thời đại sẽ lại tiếp tục được nhắc đến với vai trò là người sáng tạo ra loại thần khí mới bất khả chiến bại.

Thần khí trong truyền thuyết

Theo một số văn tự chép tay được cho là của Nicholas Flamel xuất hiện vào cuối thế kỷ thứ 16 tại Constantinople đã nhắc đến việc ông đi rất nhiều nơi trên thế giới để nghiên cứu và sử dụng đá thức tỉnh đặc biệt nhằm chế tác ra một loại thần khí mang sức mạnh tối thượng của các vị thần trong truyền thuyết.

Giải mã thần khí mới trong Con Đường Tơ Lụa II 1

Người ta đồn rằng, trong những văn tự chép tay đó, ngoài những cảm xúc của Nicholas Flamel khi gặp gỡ các vị thần thì nó còn chứa đựng đầy đủ công thức chế tạo ra 16 loại thần khí bất khả chiến bại mang sức mạnh của các vị thần. Chính vì vậy, đã có rất nhiều người tham vọng muốn thống trị thế giới đã đổ xô đi tìm kiếm nhưng vẫn hoàn toàn vô vọng nhưng những thần khí được mô tả trong truyền thuyết đấy thỉnh thoảng vẫn bất ngờ được cho là nhìn thấy ở Constantinople, Hòa Điền hay Samakand.

Giải mã thần khí bất khả chiến bại

Trong phiên bản mới sắp được cập nhật của Con Đường Tơ Lụa II, loại thần khí bất khả chiến bại được cho là của Nicholas Flamel được mô tả dưới dạng những vũ khí vô cùng mạnh mẽ. Bộ thần khí này có tất cả 16 loại khác nhau với nhiều họa tiết đặc biệt và được bao quanh bằng những vầng hào quang chói lòa.

Giải mã thần khí mới trong Con Đường Tơ Lụa II 2

Để chế tạo được loại thần khí này, người chơi bắt buộc phải sử dụng đá thức tỉnh đặc biệt kết hợp với vũ khí huyền thoại (cấp 12) +7 bất kì. So với những vũ khí huyền thoại cùng cấp độ ở thời điểm hiện tại, thần khí có chỉ số sức mạnh cao hơn từ 613 – 937 damage. Bên cạnh đó, các loại thần khí này còn cung cấp cho người chơi kĩ năng đặc biệt đẩy lùi lại sức sát thương của đối thủ (phản damage).

Giải mã thần khí mới trong Con Đường Tơ Lụa II 3

Mặc dù có thể chế tạo được với tỉ lệ thành công 100% nhưng để có thể sở hữu một thần khí trong phiên bản mới là một bài toán khó bởi không những nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn mà còn bắt buộc người chơi phải sở hữu được vũ khí huyền thoại (cấp 12) +7, điều mà không phải bất cứ người chơi nào cũng có thể làm được. Chính vì vậy, loại thần khí trong phiên bản mới của Con Đường Tơ Lụa II chắc chắn sẽ trở thành niềm khao khát lớn của hầu hết những game thủ có tham vọng trở nên bá đạo trên hành trình huyền thoại.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: