Con Đường Tơ Lụa II ra mắt thần thú trong tháng 12

Vào ngày 13/12/2012 tới đây, trò chơi trực tuyến Con Đường Tơ Lụa II sẽ chính thức cập nhật phiên bản mới mang tên “Huấn luyện thần thú – Chế tạo thần binh” với một loạt các tính năng đặc biệt hấp dẫn cho cộng đồng game thủ.

Trong phiên bản “Huấn luyện thần thú – Chế tạo thần binh” được cập nhật vào ngày 13/12/2012 tới đây, người chơi sẽ được khám phá một loạt các tính năng mới như: hệ thống thần thú, hệ thống thần khí mới, hệ thống phần đăng nhập hấp dẫn… Đặc biệt với điểm nhấn là hệ thống thần thú và thần khí mới hứa hẹn mang đến cho các game thủ những trải nghiệm thú vị.

Hệ thống thần thú

Trong phiên bản “Huấn luyện thần thú – Chế tạo thần binh”, cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa II sẽ được làm quen với những thần thú hoàn toàn mới và đặc biệt vượt trội hơn so với các loại vật nuôi hay thú cưỡi đã từng tồn tại trong những phiên bản trước đấy.

Con Đường Tơ Lụa II ra mắt thần thú trong tháng 12 1

Thần thú trong phiên bản mới của Con Đường Tơ Lụa II có ba loại với ba khả năng hoàn toàn khác nhau là khủng long mang khả năng tấn công, linh thú gấu mang khả năng phòng thủ và đà điểu vàng mang khả năng hỗ trợ. Dựa vào khả năng và nhiệm vụ của từng loại thần thú mà người chơi có thể lựa chọn cho mình loại thần thú thích hợp để tham gia vào quá trình khám phá những điều bí ẩn trên hành trình huyền thoại. Đặc biệt, khác với các loài thú đã từng xuất hiện trong các phiên bản trước đó, thần thú có thể hỗ trợ người chơi như một thú cưỡi nhưng cũng có thể trở thành thú chiến đấu với hàng loạt kĩ năng bổ trợ đa dạng và mạnh mẽ để hỗ trợ người chơi.

Con Đường Tơ Lụa II ra mắt thần thú trong tháng 12 2

Bên cạnh đó, để nâng cao sức chiến đấu và phòng thủ cho thần thú, người chơi có thể trang bị thêm đồ vật cho nó. Có thể nói, với khả năng hỗ trợ tối đa cho người chơi, hệ thống thần thú được đánh giá là một tính năng hứa hẹn đem đến nhiều đột phá nhất trong phiên bản mới này.

Chế tạo thần khí mới

Trong phiên bản mới của Con Đường Tơ Lụa II, người chơi một lần nữa lại được dẫn dắt vào những câu chuyện huyền bí về các loại thần khí mới của Nicolas Flamel, nhà giả kim thuật vĩ đại nhất của mọi thời đại. Theo một số văn tự chép tay được cho là của Nicholas xuất hiện vào thế kỷ thứ 16 tại Constantinople đã nhắc đến việc ông đi nhiều nơi trên thế giới để nghiên cứu và sử dụng đá thức tỉnh đặc biệt nhằm chế tác ra một loại thần khí mới mang sức mạnh khủng khiếp của các vị thần trong truyền thuyết.

Con Đường Tơ Lụa II ra mắt thần thú trong tháng 12 3

Loại thần khí bất khả chiến bại được Nicholas Flamel nhắc đến trong văn tự chép tay xuất hiện trong phiên bản “Huấn luyện Thần thú – Chế tạo Thần binh” là một bộ vũ khí với tất cả 16 loại khác nhau với nhiều họa tiết đặc biệt và được bao quanh bằng những vầng hào quang chói lòa. Để chế tạo được loại thần khí này, người chơi bắt buộc phải sử dụng viên đá thức tỉnh đặc biệt kết hợp với một loại vũ khí +7 cấp 12 bất kì.

Con Đường Tơ Lụa II ra mắt thần thú trong tháng 12 4

Mặc dù có thể chế tạo với tỉ lệ 100% thành công nhưng vũ khí huyền thoại lại chia ra ba cấp độ sức mạnh khác nhau là Khuê ấn, Nguyệt ấn và Nhật ấn. Không chỉ có vậy, những thần khí này còn cung cấp cho người chơi kĩ năng đầy lùi lại sức sát thương của đối thủ (phản damage).

Ngoài các tính năng nổi bật được kể trên, một loạt đổi mới về giao diện game trong phiên bản mới cùng sự kiện tích lũy nhận thưởng mới hứa hẹn sẽ giúp cho Con Đường Tơ Lụa II trở thành một sản phẩm đáng chú ý của làng game Việt trong thời gian cuối năm 2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: