Tìm hiểu thần thú trong Con Đường Tơ Lụa II

Mang sức mạnh vượt trội và trở thành một cánh tay đắc lực của mọi thương buôn trên Con Đường Tơ Lụa nên không có gì khó hiểu khi những những vật nuôi do Hội Thương Nhân nghiên cứu và lai tạo đã được tôn sùng như những thần thú.

Khởi nguồn của thần thú

Vào năm thứ 17 trước Công nguyên, dựa vào công nghệ sinh học mới, những người đứng đầu của Hội Thương Nhân đã lai tạo thành công ra một loại thú nuôi mới mang sức mạnh đặc biệt, đáng tin cậy để đảm bảo sự an toàn của các thương nhân trước sự đe dọa của những quái vật có sức mạnh khủng khiếp trên hành trình giao thương.

Tìm hiểu thần thú trong Con Đường Tơ Lụa II 1

Mặc dù được công bố là chế tạo thành công nhưng rất ít thương nhân lựa chọn sử dụng loài thú nuôi này thời gian đầu do thói quen và một phần vì họ vẫn chưa thực sự tin tưởng vào thí nghiệm của Thương Hội. Những tưởng, loài thú nuôi này sẽ nhanh chóng bị vùi dập theo thời gian, nhưng tiếng tăm của chúng bất ngờ nổi như cồn khi giải cứu thành công Demosthenes, cha đẻ lai tạo ra chúng khỏi nanh vuốt của chó ba đầu Cerberus trong một lần thám hiểm đền thờ Jupiter. Nhiều người còn tôn sùng chúng như những thần thú trong truyền thuyết.

Kể từ đó, với sự dũng cảm, lòng trung thành, loài thần thú này đã trở thành vật nuôi được các thương nhân lựa chọn khi tiến hành bất cứ cuộc giao thương nào. Chúng được coi là biểu tượng sức mạnh, sự đoàn kết của Thương Hội cũng như là niềm tự hào của các thương nhân trên khắp chặng đường giao thương trải dài từ Á sang Âu.

Khám phá thế giới thần thú trên Con Đường Tơ Lụa II

Trong phiên bản mới của Con Đường Tơ Lụa II, người chơi sẽ được làm quen với loài thần thú hoàn toàn mới và đặc biệt vượt trội hơn hẳn so với các vật nuôi hay thú cưỡi đã từng tồn tại trong những phiên bản trước đây.

Tìm hiểu thần thú trong Con Đường Tơ Lụa II 2

Thần thú có ba loại tương ứng với ba khả năng hoàn toàn khác nhau là thần thú mang khả năng tấn công, thần thú mang khả năng phòng thủ và thần thú mang khả năng hỗ trợ. Dựa vào khả năng và nhiệm vụ của từng loại thần thú mà người chơi có thể lựa chọn cho mình loại thích hợp để tham gia vào quá trình khám phá những điều bí ẩn trên hành trình huyền thoại.

Tìm hiểu thần thú trong Con Đường Tơ Lụa II 3

Đặc biệt, thần thú có thể hỗ trợ người chơi như một thú cưỡi nhưng khi cần chúng cũng có thể biến thành thú chiến đấu với những kĩ năng bổ trợ đa dạng và mạnh mẽ. Ngoài ra, để nâng cao sức chiến đấu và phòng thủ cho các thần thú, người chơi có thể trang bị thêm đồ vật cho nó.

Tìm hiểu thần thú trong Con Đường Tơ Lụa II 4

Để chế tạo ra loài thần thú này, người chơi phải sử dụng dược thủy tiến hóa kết hợp với thú chiến đấu thành thần thú tại NPC Người Buôn Ngựa ở bất cứ thành thị nào trên hành trình huyền thoại. Đồng thời, người chơi có thể chuyển cấp độ thần thú bằng cách sử dụng đá chuyển giao cấp độ tại NPC Người Buôn Ngựa.

Có thể nói, với khả năng hỗ trợ tối đa cho người chơi, thần thú được đánh giá là một trong những tính năng hứa hẹn đem đến nhiều đột phá nhất trong phiên bản sắp ra mắt của Con Đường Tơ Lụa II.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: