Con Đường Tơ Lụa: “Lộ diện” Quái điểu hạ san 2

Nhằm tạo cảm hứng cho các game thủ cũng như thỏa mãn sự khát khao được sở hữu trang phục Nhật Ấn từ quái điểu ROC, Con Đường Tơ Lụa chính thức cho ra mắt sự kiện “Quái điểu hạ san 2”.

Cơ hội tiêu diệt quái điểu ROC huyền thoại

ROC là quái điểu có quyền lực tối cao tại Lạc Khắc Sơn. Vua của các loài quái điểu này có chiều cao hơn 30m, là sự kết hợp giữa phượng hoàng và đại bàng, mang màu sắc đỏ sẫm như máu với đôi cánh khổng lồ có thể thổi bay mọi thứ với một cú đập cánh. Với mong muốn được sống yên bình trong tổ, ROC sẵn sàng trừng phạt bất kỳ một ai dám xâm phạm lãnh thổ của mình.

Con Đường Tơ Lụa: “Lộ diện” Quái điểu hạ san 2 1

ROC có sức đánh khá rộng, tầm đánh xung quanh từ 10m – 30m. Các tuyệt kĩ mà ROC có thể sử dụng là: Đánh ngã (80%), Xuất huyết cấp 11 (xác xuất 80% trong 15 giây), Hốt hoảng cấp 11 (xác xuất 50% trong 15 giây)… Đặc biệt, tuyệt chiêu “Tuyệt đối sát thương” là một nỗi khiếp sợ của bất cứ ai khi đối mặt và có ý định chinh phục được ROC.

Phần thưởng hấp dẫn

Tham gia vào sự kiện “Quái điểu hạ san 2”, các thành viên của Con Đường Tơ Lụa ngoài cơ hội sở hữu trang phục ROC, trang phục Nhật ấn ROC thì còn có cơ hội sở hữu những phần thưởng cho nhóm giết trùm của từng cụm máy chủ. Người giết ROC sẽ nhận được 1 vé giờ vàng thượng hạng 4 tuần và các thành viên còn lại trong nhóm sẽ nhận được 1 vé giờ vàng 4 tuần cho mỗi thành viên.

Con Đường Tơ Lụa: “Lộ diện” Quái điểu hạ san 2 2

Thời gian diễn ra sự kiện dài hơn

Sự kiện “Quái điểu hạ san 2” sẽ kéo dài trong 3 tuần và dành cho tất cả các thành viên trên 9 cụm máy chủ của Con Đường Tơ Lụa.

Vào khoảng thời gian cố định trong các ngày 03/10, 17/10, 31/10 (từ 19h00 – 19h30), các GM sẽ tiến hành triệu hồi (summon) quái điểu ROC. Người chơi tại các cụm máy chủ sẽ cùng nhau tiêu diệt quái điểu ROC để nhận phần thưởng từ GM. Quái điểu sẽ xuất hiện tại địa điểm duy nhất là Lăng mộ Tần Thủy Hoàng. Vị trí cụ thể của boss sẽ được GM thông báo trong game vào thời điểm trùm xuất hiện.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Quái điểu hạ san 2” của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: