Con Đường Tơ Lụa lộ diện “siêu phẩm” Nasrun +10

Nasrun trên thực thế là một “vòng tay ma thuật” mà người sở hữu nó sẽ có được “kĩ năng ma thuật” danh bất hư truyền. Nasrun có cấp độ cộng từ 0 đến 12 (12 là max), cấp độ càng cao thì pháp lực của nó càng mạnh. Sở hữu Nasrun giúp cho nhân vật của bạn có thể sử dụng những “kỹ năng ma thuật” đặc biệt như: tăng HP, tăng MP, tăng sát thương và khả năng xuyên giáp khi đánh quái vật, …

Con Đường Tơ Lụa lộ diện “siêu phẩm” Nasrun +10 1

Vừa qua, một thông tin đầy chấn động và bất ngờ đã khiến cho cộng đồng game thủ đang đồng hành cùng Con Đường Tơ Lụa vô cùng sửng sốt. Vòng tay Nasrun + 10 đã xuất hiện. Chủ nhân của vật phẩm độc nhất trên cả 9 server chính là BlueExchange đến từ máy chủ Đại Hùng.

Con Đường Tơ Lụa lộ diện “siêu phẩm” Nasrun +10 2

Sở dĩ thông tin này trở nên sôi sục trong toàn cộng đồng các lữ khách của Con Đường Tơ Lụa vì Nasrun tuy có chỉ số cao nhất là +12, nhưng trước thời điểm Nasrun +10 xuất hiện thì chỉ số cộng cao nhất cho loại đá này chỉ là +8. Và điều đặc biệt là BlueExchange – chủ nhân của Nasrun +10 đã dùng thần chú Spakun thu được từ sự kiện Vòng quay may mắn lần này để ép Nasrun của mình từ +9 lên +10.

Con Đường Tơ Lụa lộ diện “siêu phẩm” Nasrun +10 3

Vòng quay may mắn là một sự kiện rất hấp dẫn của Con Đường Tơ Lụa bởi vì người chơi có cơ hội sở hữu những vũ khí đáng mơ ước khi phiên bản sắp tới được cập nhật. Đặc biệt đây cũng là cơ hội để cho những người chơi có thể sưu tập đá luyện kim Nasrun nếu muốn sở hữu Nasrun +9 và Nasrun +10 bằng cách sưu tầm các phần thưởng nhận được từ Vòng quay may mắn để tăng cấp độ Nasrun của mình.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại tại website cdtl.ongame.vn của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: