Con Đường Tơ Lụa nóng cùng tích điểm thưởng đợt 4

Sự kiện “Tích điểm thưởng nhận ngay đồ hiệu” của Con Đường Tơ Lụa đã đi được một nửa chặng đường nhưng vẫn đang nóng lên từng ngày với sự quan tâm đông đảo của các thành viên Con Đường Tơ Lụa.

Sự kiện ngày càng nóng hơn, thu hút được nhiều hơn các thành viên tham gia với mong muốn nhận được “hàng hiệu” cho nhân vật của mình. Những con số ấn tượng và đột phá và số điểm tích lũy cho thấy sức hấp dẫn của các phần quà trong từng đợt.

Con Đường Tơ Lụa nóng cùng tích điểm thưởng đợt 4 1

Phần thưởng trong đợt 3 là trang bị Nhật Ấn ROC +7 full blue và đá luyện kim Nasrun đã cho thấy sự ganh đua và cạnh tranh quyết liệt giữa các thành viên. dao_sat39 của sever Thái Dương đã nỗ lực tích tới 12990 điểm để đổi về hàng hiệu nhưng cũng có những thành viên may mắn hơn khi chỉ với 1811 điểm như Duymap tại server Nam Thập Tự cũng đã có cơ hội sở hữu phần thưởng “khủng” từ NPH VDC-Net2E.

Theo thông tin mới nhận từ NPH VDC-Net2E, đợt 4 của sự kiện “Tích điểm thưởng nhận ngay đồ hiệu” sẽ diễn ra trong vòng 4 ngày (từ 20/10 – 24/10/2010) trên tất cả 9 cụm máy chủ của Con Đường Tơ Lụa. Phần thưởng ngày vẫn là 1 đá thuộc tính (chọn 1 trong 3 loại) nhưng phần thưởng của cả đợt thì lại hấp dẫn hơn với trang bị Nhật Ấn ROC +8 full blue và đá luyện kim Nasrun.

Con Đường Tơ Lụa nóng cùng tích điểm thưởng đợt 4 2

Trang bị Nhật Ấn ROC +8 full blue đang trở thành cơn sốt của những thành viên mong muốn sở hữu cho nhân vật của mình món đồ hàng hiệu giá trị. Hơn cả Nhật Ấn ROC +7, Nhật Ấn ROC +8 là một khát khao lớn của những thành viên đang chinh phục Con Đường Tơ Lụa bởi những tính năng độc đáo, mới mẻ mà nó mang lại. Khi sở hữu trang bị này, mọi tính năng của nhân vật sẽ lớn hơn, giúp cho nhân vật có thể dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ của mình.

Một nửa chặng đường đã qua, nhưng sự kiện “Tích điểm thưởng nhận ngay đồ hiệu” vẫn đang nóng lên từng ngày với nhiều phần thưởng giá trị và hấp dẫn đầy ma lực. Thông tin chi tiết về sự kiện này, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: