Con Đường Tơ Lụa ra mắt dịch vụ SMS Block

Bị hack đồ hay tài khoản game luôn là những vấn đề khiến cho các game thủ cảm thấy lo lắng và khó chịu khi tham gia vào bất cứ một game online nào tại thị trường Việt Nam. Đó cũng là vấn nạn chung mà các nhà phát hành luôn cố gắng và nỗ lực tìm cách khắc phục. Nắm bắt được tâm lý lo lắng của các game thủ đang cùng đồng hành trên Con Đường Tơ Lụa, NPH VDC-Net2E đã chính thức tuyên bố ra mắt dịch vụ SMS Block vào ngày 08/09/2010.

Con Đường Tơ Lụa ra mắt dịch vụ SMS Block 1

Đây là một dịch vụ mới của NPH VDC-Net2E nhằm giúp cho các game thủ đang đồng hành cùng hành trình huyền thoại có thể hoàn toàn chủ động trong việc quản lý và bảo vệ tài khoản cũng như tài sản ảo trong game của mình một cách dễ dàng dù cho game thủ đó đang ở bất cứ nơi đâu hay ở bất cứ vị trí nào chỉ với chi phí 1.000 đồng. Đặc biệt, chỉ với chi phí 1.000 VNĐ các game thủ Con Đường Tơ Lụa có thể khóa hoặc mở tài khoản của mình một cách dễ dàng.

Con Đường Tơ Lụa ra mắt dịch vụ SMS Block 2

Để tránh nguy cơ bị hack tài sản, bạn có thể khoá tài khoản của mình chỉ bằng một cú pháp tin nhắn đơn giản: SRO KHOA gửi 8188. Tương tự như vậy, cũng chỉ với một cú pháp tin nhắn: SRO MO gửi 8188, ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ được mở và bạn lại có thể gia nhập tức thời những trận chiến oai hùng của mình một cách bình thường.

Con Đường Tơ Lụa ra mắt dịch vụ SMS Block 3

Ông Lý Trần Tiến, phụ trách Marketing VDC-Net2E khẳng định: “SMS Block ra đời với mong muốn hạn chế một cách hiệu quả nhất tình trạng hack đồ trong game. Và với dịch vụ này, ý thức tự bảo vệ tài khoản chơi của các game thủ sẽ được nâng cao đáng kể”.

Thông tin chi tiết về dịch vụ SMS Block của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: