Con Đường Tơ Lụa ra mắt máy chủ Song Ngư

Đúng 10 giờ sáng nay (21/06/2011), nhà phát hành VDC-Net2E đã chính thức khai mở máy chủ mới mang tên Song Ngư cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành riêng cho tân lữ khách yêu thích tựa game nhập vai Con Đường Tơ Lụa (CĐTL).

Trải nghiệm máy chủ mới, các tân lữ khách của máy chủ Song Ngư sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn như: vũ khí Quang Ấn, khuyên tai Quang Ấn, trang phục thời trang tự chọn cùng hàng triệu gold và điểm kinh nghiệm.

Con Đường Tơ Lụa ra mắt máy chủ Song Ngư 1

Khám phá máy chủ Song Ngư, người chơi CĐTL có cơ hội tham gia chuỗi sự kiện tân thủ hấp dẫn trị giá gần 200 triệu đồng như: Vinh danh anh hùng, Vinh danh bang hội, Vinh danh nghề nghiệp, Niềm vui nhân đôi, Chinh phục Saythan và Thăng cấp lĩnh thưởng.

Đặc biệt, để hỗ trợ tối đa cho người chơi mới, VDC-Net2E đã bất ngờ thông báo tăng phần thưởng cho sự kiện “Thăng cấp lĩnh thưởng” dành riêng cho các tài khoản tạo mới kể từ ngày 01/06/2011. Theo đó, các tài khoản mới tạo từ ngày 01/06/2011, khi tham gia máy chủ Song Ngư có thể nhận thưởng ngay từ cấp độ 20 (các tài khoản tạo trước ngày 01/06/2011 nhận thưởng từ cấp độ 60).

Con Đường Tơ Lụa ra mắt máy chủ Song Ngư 2

Ông Nguyễn Anh Tuấn, đại diện VDC-Net2E cho biết: “Với máy chủ mới Song Ngư, chúng tôi tập trung vào các sự kiện ingame hỗ trợ tối đa cho người chơi mới. Đây là lần đầu tiên chúng tôi áp dụng hệ thống thăng cấp nhận thưởng ngay từ cấp độ 20. Hi vọng với những bổ sung này, người chơi mới của CĐTL sẽ dễ dàng để trải nghiệm tại Song Ngư”.

Thông tin chi tiết về các sự kiện chào đón máy chủ Song Ngư của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại tại website cdtl.ongame.vn của trò chơi.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: