Con Đường Tơ Lụa rực rỡ pháo hoa đón năm mới

Vào thời khắc giao thừa thiêng liêng, người Việt Nam ta đã dùng tiếng pháo để “tống cựu, nghênh tân”, xua đuổi những điều không tốt đẹp, mong cho năm mới trọn vẹn hơn. Hòa cùng thời khắc thiêng liêng của dân tộc, nhà phát hành VDC-Net2E đã tổ chức bắn pháo hoa vào giao thừa, mừng năm mới Tân Mão cho các game thủ Con Đường Tơ Lụa.

Dưới đây là một số hình ảnh về những phút giây đáng nhớ trên bầu trời Con Đường Tơ Lụa trong thời khắc chuyển giao giữa năm Canh Dần và Tân Mão vừa qua.

Con Đường Tơ Lụa rực rỡ pháo hoa đón năm mới 1
Con Đường Tơ Lụa rực rỡ pháo hoa đón năm mới 2

Chủ nhiệm các câu lạc bộ, các cộng tác viên của Con Đường Tơ Lụa sau khi nhận được pháo hoa từ GM, đã tập hợp các thành viên trong câu lạc bộ của mình và tổ chức bắn pháo hoa đón năm mới.

Con Đường Tơ Lụa rực rỡ pháo hoa đón năm mới 3

Cùng bạn bè sum vầy bên tựa game yêu thích, ngắm nhìn và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của pháo hoa đêm giao thừa đã trở thành thú vui thường niên của game thủ Con Đường Tơ Lụa.

Con Đường Tơ Lụa rực rỡ pháo hoa đón năm mới 4

Hình ảnh pháo hoa rực rỡ trên bầu trời Con Đường Tơ Lụa cũng chính là lời chúc năm mới, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc mà nhà phát hành VDC-Net2E dành tặng các game thủ của mình.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: