Con Đường Tơ Lụa: Sức hấp dẫn của đền thờ Isis

Đền thờ Isis là ngôi đền thờ nữ thần sinh sản và phì nhiêu của Ai Cập cổ đại tại khu vực biển Địa Trung Hải, gần cảng Alexandria phía Bắc Ai Cập. Đồng thời ngôi đền Isis này trước đó từng là một phần cung điện của nữ hoàng Cleopatra nên nơi đây luôn có rất nhiều người lui tới tìm kiếm các báu vật trong truyền thuyết, trong đó có cả các phường hội nằm trong sự thao túng của Sen Mute. Chính vì vậy, nên nơi đây luôn xảy ra các cuộc chiến nhằm tranh đoạt quyền lực.

Con Đường Tơ Lụa: Sức hấp dẫn của đền thờ Isis 1

Để vào được khu vực đền thờ Isis, người chơi phải có cấp độ từ 105 trở lên. Tại đây sẽ xuất hiện những quái vật có các cấp độ khác nhau phụ thuộc vào sự lựa chọn của người chơi khi tham gia tại khu vực này. Bên cạnh đó, đây là một khu vực vô cùng phức tạp với nhiều cuộc tranh đoạt khốc liệt của các phường hội nên để vào khu vực này các lữ khách buộc phải mang theo trang bị nghề nghiệp mà mình đã chọn lựa.

Con Đường Tơ Lụa: Sức hấp dẫn của đền thờ Isis 2

Trong khu vực đền thờ Isis này, muốn trở thành người chiến thắng bắt buộc người chơi phải có những chiến thuật hợp lý để vừa có thể tiêu diệt trùm một cách nhanh nhất lại vừa chống đỡ được những đòn tấn công của phường hội đối nghịch luôn luôn trong tình trạng sẵn sàng tiêu diệt mình bất cứ lúc nào.

Con Đường Tơ Lụa: Sức hấp dẫn của đền thờ Isis 3

Tương tự như lăng mộ Pharaoh, khi quái vật thống lĩnh bảo vệ khu vực đền thờ Isis bị hạ gục, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những đồng xu một cách ngẫu nhiên. Tại khu vực đền thờ Isis này, người chơi có thể thu được 2 loại xu là đồng vàng và đồng bạc. Với lượng tiền xu thu thập được, người chơi có thể trao đổi lấy các vật phẩm huyền thoại tại cửa hàng trao đổi trong thành phố Alexandria.

Thông tin chi tiết về các tính năng mới trong phiên bản “Những anh hùng thành Alexandria”, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại tại website cdtl.ongame.vn của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: