Con Đường Tơ Lụa tiến hành sáp nhập máy chủ

Lần đầu tiên sau 4 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, game online Con Đường Tơ Lụa sẽ tiến hành sáp nhập máy chủ nhằm phục vụ cho sự kiện Big Update sắp ra mắt.

Sau một thời gian dài nghiên cứu, hai cụm máy chủ Song Tử và Bắc Đẩu sẽ quy về một mối. Theo nguyện vọng của nhiều game thủ, miền đất hứa vẫn mang tên Bắc Đẩu, một trong những máy chủ đầu tiên của Con Đường Tơ Lụa. Dự kiến cộng đồng game thủ tại cả 2 cụm máy chủ này sẽ được gặp gỡ, giao lưu vào cuối tháng 11 này.

Con Đường Tơ Lụa tiến hành sáp nhập máy chủ 1

Sự kiện sáp nhập máy chủ có thể nói là sự kiện lớn của Con Đường Tơ Lụa sau hơn 4 năm ra mắt. Ông Nguyễn Anh Tú, quản lý sản phẩm Con Đường Tơ Lụa chia sẻ: “Quyết định nhập máy chủ là việc làm cần thiết để chuẩn bị cho Update lớn của Con Đường Tơ Lụa vào cuối năm. Chúng tôi đang dần hoàn thiện các bước đi chiến lược nhằm đặt nền móng vững chắc cho cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa, giúp người chơi có thể trải nghiệm tính năng mới một cách tốt nhất”.

Nhằm khắc phục việc quá tải khi sáp nhập dữ liệu 2 máy chủ Song Tử và Bắc Đẩu, NPH VDC-Net2E chính thức đưa khuyến cáo cho người chơi sở hữu tài khoản không đăng nhập game trong thời gian dài. Theo đó, Con Đường Tơ Lụa sẽ tiến hành xóa các tài khoản thuộc 2 trường hợp sau: tài khoản không đăng nhập game trong 1 năm trở lại đây và sở hữu nhân vật dưới cấp độ 30 và tài khoản không đăng nhập trong vòng 3 tháng và sở hữu nhân vật dưới cấp độ 20.

Con Đường Tơ Lụa tiến hành sáp nhập máy chủ 2

Ngoài việc xử lý các tài khoản không đăng nhập trong thời gian dài, NPH VDC-Net2E còn có hàng loạt các thông báo khác về các vấn đề xảy ra khi sáp nhập như: hướng xử lý với các tài khoản nhiều hơn 4 nhân vật khi ghép máy chủ; hướng xử lý trùng lặp khi ghép máy chủ (trùng tên nhân vật, bang hội, liên minh, nghề nghiệp …); hướng xử lý với các bang hội chiếm thành khi tiến hành ghép server; hướng xử lý khi trùng tên thú nuôi …

Thông tin chi tiết về các hướng xử lý khi sáp nhập máy chủ Song Tử và Bắc Đẩu của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại tại website cdtl.ongame.vn của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: