Con Đường Tơ Lụa tổ chức bắn pháo hoa mừng đại lễ

Nhân dịp chào mừng ngày đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, Con Đường Tơ Lụa sẽ diễn ra sự kiện “Bắn pháo hoa” chào mừng 1000 năm Thăng Long – Hà Nội vào ngày 10/10/2010 cùng hoạt động x2 kinh nghiệm trên toàn hệ thống máy chủ.

Chụp hình pháo bông – Nhận quà độc đáo

Con Đường Tơ Lụa được đánh giá là một trong những MMORPG 3D có đồ họa thuộc mức khá tại Việt Nam, chính vì vậy ngày 10/10/2010 tới đây là cơ hội để trò chơi phô diễn vẻ đẹp đồ họa của mình thông qua màn trình diễn pháo hoa rực rỡ.

Con Đường Tơ Lụa tổ chức bắn pháo hoa mừng đại lễ 1

Các bạn game thủ của Con Đường Tơ Lụa chỉ cần đăng nhập vào trò chơi và chụp lại những bức hình ưng ý nhất. Đặc biệt, các game thủ sẽ có cơ hội nhận 1 trong 10 phần quà của NPH VDC-Net2E nếu bạn chụp được những bức hình pháo bông ngày lễ đẹp nhất.

Con Đường Tơ Lụa tổ chức bắn pháo hoa mừng đại lễ 2

Sự kiện bắn pháo hoa mừng đại lễ sẽ được tổ chức tại thành Trường An của tất cả các máy chủ đang vận hành của Con Đường Tơ Lụa. Việc tổ chức bắn pháo hoa sẽ do GM và các CLB Con Đường Tơ Lụa đồng tổ chức. Thời gian bắn cụ thể như sau: 19h00 (Bắc Đẩu, Nam Thập Tự, Thiên Bình), 19h15 (Thái Dương, Thiên ưng, Bảo Bình) và 19h30 (Bạch Dương, Song Tử, Đại Hùng).

Nhân đôi kinh nghiệm trên toàn hệ thống máy chủ

Ngoài sự kiện bắn pháo bông vui nhộn, Con Đường Tơ Lụa còn tổ chức sự kiện x2 điểm kinh nghiệm trên toàn bộ các cụm máy chủ vào đúng ngày 10/10/2010.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: