Con Đường Tơ Lụa tưng bừng đón Tết Tân Mão

Chào đón năm mới Tân Mão 2011, nhà phát hành VDC-Net2E đã tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành tặng game thủ Con Đường Tơ Lụa. Chuỗi sự kiện đón Tết của Con Đường Tơ Lụa được tổ chức liên tục từ tháng 01/2011 cho đến hết tháng 02/2011.

Khám phá kho báu thần Mèo

Kho báu thần Mèo là sự kiện đặc biệt của Con Đường Tơ Lụa trong dịp Tết Tân Mão 2011 này. Sự kiện diễn ra từ 27/01 – 25/02/2011. Với tổng giải thưởng lên đến 300 triệu đồng, cùng tỷ lệ trúng thưởng 100%, sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ Con Đường Tơ Lụa.

Con Đường Tơ Lụa tưng bừng đón Tết Tân Mão 1

Khi mở hộp vàng, hộp bạc, hộp đồng để khám phá kho báu thần Mèo, người chơi sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn như: điểm kỹ năng, vũ khí quang ấn +7, bùa dịch chuyển ngược, búa sửa chữa, vé giờ vàng hảo hạng, thú nhặt đồ, …

Tưng bừng chuỗi sự kiện đón xuân mới

Ngoài sự kiện “Kho báu thần Mèo” thì game thủ Con Đường Tơ Lụa còn được thỏa sức vui chơi với 3 sự kiện đón Tết đang được tổ chức trên diễn đàn Con Đường Tơ Lụa. Thiệp mừng Tân Mão, Bang hội du xuân và Gửi lời yêu thương đang trở thành tâm điểm bàn luận của các game thủ yêu thích Con Đường Tơ Lụa.

Con Đường Tơ Lụa tưng bừng đón Tết Tân Mão 2

Thiệp mừng Tân Mão đã khuấy động không khí nhộn nhịp của những ngày Tết trên diễn đàn Con Đường Tơ Lụa. Với những ý tưởng phong phú, cùng sự hiểu biết về công nghệ, các game thủ đã mang đến rất nhiều tấm thiệp mừng năm mới đẹp mắt cùng những lời chúc ý nghĩa.

Bên cạnh đó, Bang hội du xuân lại đem đến những trải nghiệm, những giây phút ngọt ngào cho các thành viên bên bang hội của mình nhân ngày đầu năm mới. Ngoài ra, các thành viên của Con Đường Tơ Lụa còn có thể gửi lời yêu thương đến bạn bè, bằng hữu của mình trên hành trình huyền thoại.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: