Con Đường Tơ Lụa tưng bừng sự kiện chào phiên bản mới

“Đại chiến Hòa Điền” là phiên bản mới nhất của MMORPG Con Đường Tơ Lụa sẽ được nhà phát hành VDC-Net2E tiến hành cập nhật vào ngày 31/08/2010 tới đây. Nhân dịp ra mắt phiên bản mới và chào mừng ngày Quốc Khánh (02/09), nhà phát hành VDC-Net2E đã tổ chức hàng loạt các sự kiện dành cho các game thủ với giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng.

Quay là trúng

Sự kiện “Quay là trúng” diễn ra trong vòng 10 ngày (từ 26/08 – 16/09/2010). Đây cũng là một lời tri ân của VDC-Net2E đối với những lữ khách luôn đồng hành bên Con đường tơ lụa huyền thoại. Với cách thức tham gia đơn giản, dễ chơi, dễ trúng, quay là có tới 100% cơ hội trúng thưởng, nên sự kiện này đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía cộng đồng game thủ.

Con Đường Tơ Lụa tưng bừng sự kiện chào phiên bản mới 1

Chỉ với một tài khoản đăng nhập thành công trên cổng thanh toán trực tuyến OnGate http://ongate.vn/, sau đó các lữ khách tiến hành mua silk là đã có thể thực hiện quay số trúng thưởng cùng Con Đường Tơ Lụa. Một lưu ý nhỏ là số lần quay nhận được sẽ tương ứng với số lượng silk mà bạn mua và không giới hạn số lần quay theo tài khoản hay theo ngày.

Ngày độc lập đi thu thập hồng kỳ đổi quà hấp dẫn

Hòa cùng không khí náo nức chào mừng 65 năm ngày Quốc Khánh, các game thủ khi đồng hành với Con Đường Tơ Lụa sẽ có cơ hội tham gia và nhận được nhiều giải thưởng giá trị cùng sự kiện có một không hai trong thế giới game online. Các sự kiện đậm chất Việt Nam được VDC-Net2E tổ chức trong dịp này là sự kiện “Ngày độc lập: Thu thập hồng kỳ – Đổi quà hấp dẫn”.

Con Đường Tơ Lụa tưng bừng sự kiện chào phiên bản mới 2

Theo đó, các game thủ khi tham gia vào sự kiện này sẽ phải thu thập được bộ vật phẩm (bao gồm số 2 và số 9) trong quá trình luyện cấp. Thu thập đủ bộ số này, các game thủ có thể đem đến NPC Tiểu Ngọc tại 5 thành chính trong trò chơi để đổi vật phẩm.

Con Đường Tơ Lụa tưng bừng sự kiện chào phiên bản mới 3

Đặc biệt, trong sự kiện này các game thủ có rất nhiều cơ hội để sở hữu những phần thưởng giá trị, độc nhất vô nhị và chưa từng xuất hiện trong Con Đường Tơ Lụa như: trang phục tiên nữ, trang phục thiên thần cánh đen, người tuyết hoạt bát, ….

Offline chào mừng phiên bản mới

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón sự ra mắt của phiên bản mới “Đại chiến Hoà Điền” cùng không khí nóng bỏng trước giờ khai cuộc, các CLB SRO trên khắp cả nước đang thể hiện sự mong đợi của mình bằng các hoạt động hấp dẫn. Buổi Big Offline giới thiệu phiên bản mới đã được tổ chức tại Thái Nguyên vào ngày 22/08 vừa qua và đã quy tụ hàng loạt các anh tài SRO tại Thái Nguyên.

Con Đường Tơ Lụa tưng bừng sự kiện chào phiên bản mới 4

Vào ngày 28/08 tới đây, nhà phát hành VDC-Net2E cũng sẽ tiến hành một buổi họp mặt tương tự nhằm giới thiệu về phiên bản Công thành chiến cùng các tính năng nổi bật trong phiên bản thông qua các trò chơi, các trận thi đấu tại Café K&K (11 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.HCM). Các hoạt động cộng động này hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng mới trong cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: