Con Đường Tơ Lụa và cơ hội nhận vũ khí Quang Ấn B

Theo các thông tin mới nhất từ nhà phát hành VDC-Net2E, các game thủ của trò chơi Con Đường Tơ Lụa sẽ có cơ hội nhận được vũ khí Quang Ấn B, vũ khí mạnh nhất Con Đường Tơ Lụa hiện nay thông qua việc tiêu diệt quái điểu ROC trong sự kiện “Chung tay săn boss nhận quà khủng”.

Diễn ra liên tục trong vòng bốn tuần (kéo dài từ ngày 08/04 – 29/04/2012), sự kiện “Chung tay giết boss nhận quà khủng” sẽ là cơ hội lớn giúp cho cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa có thể “kiếm chác” được các phần thưởng giá trị. Bên cạnh đó, phần thưởng đặc biệt là một vũ khí Quang Ấn B sẽ được đội ngũ Game Master trao tặng cho nhóm game thủ nào có thể tiêu diệt được quái điểu ROC trong ba tuần liên tiếp và đứng trong top 3 máy chủ giết boss nhanh nhất.

Con Đường Tơ Lụa và cơ hội nhận vũ khí Quang Ấn B 1

Quái điểu ROC được biết đến như một nhân vật có quyền lực tối cao tại Lạc Khắc Sơn và là vua của các loài quái điểu. ROC là sự kết hợp giữa phượng hoàng và đại bàng với chiều cao hơn 30m. Nó có đôi cánh khổng lồ mang màu sắc đỏ sẫm như máu và có thể thổi bay mọi thứ chỉ với một cú đập cánh. Với mong muốn được sống yên bình trong tổ, ROC sẵn sàng trừng phạt bất kỳ một ai dám xâm phạm lãnh thổ của mình.

Quái điểu ROC có sức đánh khá rộng với tầm đánh xung quanh từ 10m – 30m. Các tuyệt kĩ mà ROC có thể sử dụng là: Đánh ngã, Xuất huyết cấp 11, Hốt hoảng cấp 11, … Đặc biệt, tuyệt chiêu “Tuyệt đối sát thương” là nỗi khiếp sợ thực sự cho bất cứ ai có ý định chinh phục con quái điểu này. Chính vì vậy, ngoài những vật phẩm giá trị mà sự kiện này có thể đem lại thì động lực thúc đẩy người chơi tham gia săn ROC lại chính là sự nổi tiếng và sự thán phục của cộng đồng game thủ.

Tung ra một loạt sự kiện hấp dẫn trong thời gian vừa qua, rất có thể nhà phát hành VDC-Net2E đang từng bước thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ trước khi tung ra phiên bản mới cho Con Đường Tơ Lụa vào tháng 05/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: