Cộng đồng Con Đường Tơ Lụa hướng về miền Trung

Cùng với nhân dân cả nước hướng về miền Trung ruột thịt, với tinh thần “lá lành đùm lá rách” NPH VDC-Net2E và cộng đồng Con Đường Tơ Lụa đang chung tay quyên góp để giúp đồng bào nơi đây khắc phục hậu quả sau cơn lũ.

Những tấm lòng vàng đầu tiên

Ngay khi biết tin NPH kêu gọi cộng đồng Con Đường Tơ Lụa chung tay góp sức vì khúc ruột miền Trung, rất nhiều thành viên đã nhanh chóng liên lạc để cùng chia sẻ với đồng bào đang gặp khó khăn. Một trong những thành viên đầu tiên là Kitty_Kitty đến từ server Nam Thập Tự với phiên đấu giá item Thiên Thần Bóng Tối độc đáo và quý hiếm của mình.

Cộng đồng Con Đường Tơ Lụa hướng về miền Trung 1

Số tiền thu được từ nhà hảo tâm Count_Bow – người trả giá cao nhất sẽ góp vào quỹ hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung của cộng đồng Con Đường Tơ Lụa và được gửi ngay để nhân dân kịp khắc phục hậu quả sau bão.

Được biết hai tấm lòng vàng này một đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh và một đang sinh sống tại Cộng hòa Séc. Kitty là account Đao khiên vừa đoạt giải Master Of Server Nam Thập Tự, còn Count_Bow là account sở hữu cây Bow “khủng” nhất Nam Thập Tự với chỉ số +14. Hai thành viên này đã gắn bó cùng Con Đường Tơ Lụa ngay từ những ngày đầu tiên và luôn là những mạnh thường quân cho những phong trào từ thiện hay quyên góp của CLB TP.Hồ Chí Minh.

Chung tay cùng Con Đường Tơ Lụa vì miền Trung ruột thịt

Cơn bão đã đi qua nhưng hậu quả của nó để lại vẫn còn rất nặng nề cả về vật chất lẫn tinh thần với những người dân trong vũng lũ. Con Đường Tơ Lụa chính thức mở đợt quyên góp “Chung tay góp sức vì miền Trung thân yêu” trên tất cả các cụm máy chủ từ ngày 25 – 27/10/2010.

Theo đó, vào giờ hành chính (buổi sáng từ 9h00 – 11h00, buổi chiều từ 14h00 – 16h00) các ngày từ 25/10 – 27/10/2010, mọi thành viên đang đồng hành cùng Con Đường Tơ Lụa tại các cụm máy chủ có thể quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung theo hình thức ủng hộ Gold. Số Gold này sẽ được chuyển đổi sang tiền mặt và gửi đến miền Trung sau khi đã thống kê danh sách đầy đủ.

Cộng đồng Con Đường Tơ Lụa hướng về miền Trung 2

Thời gian tiếp nhận quyên góp như sau: Thái Dương – Bạch Dương – Đại Hùng (25/10/2010), Bắc Đẩu – Bảo Bình – Thiên Bình (26/10/2010), Nam Thập Tự – Song Tử – Thiên Ưng (27/10/2010).

Cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa hiện đang rất nóng lòng mong nhanh đến ngày tiếp nhận quyên góp của NPH VDC-Net2E để được góp sức vì đồng bào đang gặp hoạn nạn. Các thành viên của Con Đường Tơ Lụa có thể xem chi tiết về đợt quyên góp này tại website: http://conduongtolua.com.vn

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: