Cộng đồng Ongame hướng về miền Trung yêu thương

Hướng về miền Trung ruột thịt đang quằn mình sau đợt bão lịch sử, người chơi Ongame cùng quỹ “Trái tim game thủ” lại chuẩn bị lên đường tiếp nối hành trình tình nguyện đến với đồng bào các xã chịu ảnh hưởng nặng nhất tại Hà Tĩnh, Quảng Bình… để chung tay chia sẻ nỗi đau thiên tai.

Cộng đồng Ongame hướng về miền Trung yêu thương 1

Miền Trung yêu thương chìm ngập trong lũ.

Khắp cả nước đều dành sự quan tâm lớn nhất hướng về đồng bào nhân dân các tỉnh chịu ảnh hưởng trực tiếp của trận lũ lịch sử. Sau bão, mỗi ngôi nhà, mỗi con người của mảnh đất nhọc nhằn mưa nắng ấy phải tự đứng dậy, tiếp tục sống và lao động. Mọi chia sẻ, ủng hổ về vật chất và tinh thần cũng đều vô cùng quý giá. Chuyển xe từ thiện xuất phát từ trụ sở VDC-Net2E sẽ mang theo những chia sẻ chân thành của người chơi trên cổng Ongame dành cho đồng bào miền Trung và quỹ “Trái tim game thủ” cũng sẽ tham gia hành trình này.

Tiếp lửa cho sự kiện tình nguyện vì miền Trung thương yêu, Con Đường Tơ Lụa chính thức mở đợt quyên góp “Chung tay góp sức vì miền Trung thân yêu” trên tất cả các cụm máy chủ từ ngày 25/10 – 27/10/2010. Theo đó, vào giờ hành chính các ngày từ 25/10 – 27/10/2010, mọi thành viên tại các cụm máy chủ có thể quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung theo hình thức ủng hộ Gold (Số Gold đó sẽ được chuyển đổi sang đơn vị tiền VNĐ và gửi đến miền Trung sau khi đã thống kê danh sách đầy đủ).

Cộng đồng Ongame hướng về miền Trung yêu thương 2

Đồng bào nơi đây cần lắm những sẻ chia, giúp đỡ.

Đàm Cẩm Ly, đại diện truyền thông VDC-Net2E chia sẻ: “Duy trì và đẩy mạnh các hoạt động từ thiện bổ ích là điều nên làm ở một cộng đồng game thủ. Chương trình hướng tới miền Trung lần này là sự chung tay sẻ chia cùng khắc phục hậu quả bão lũ với miền Trung ruột thịt”.

Các hoạt động từ thiện của cổng Ongame từ lâu đã trở thành chuyến tàu từ thiện thu hút được ngày càng nhiều thế hệ game thủ gắn bó và đồng hành. Không chỉ bởi những hoạt động thực sự ý nghĩa mà trên hơn cả là Ongame và NPH VDC-Net2E đã không mệt mỏi gây dựng và duy trì một nét đẹp trong phong cách game thủ. Đó là sự ân cần với cuộc đời, là trách nhiệm với xã hội. Đây cũng là điều mà chúng ta rất cần ở một cộng đồng game thủ còn non trẻ và đang từng bước hướng tới chuyên nghiệp.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: