Cộng đồng TLBB tưng bừng đón Tết Nguyên Tiêu

Kết thúc các sự kiện đón Tết Nguyên Đán và Valentine, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ sẽ được tiếp tục trải nghiệm và hòa mình vào không khí rộn ràng, đầm ấm với sự kiện Nguyên Tiêu Đăng Mê diễn ra từ ngày 22/2 đến 5/3/2010.

Cộng đồng TLBB tưng bừng đón Tết Nguyên Tiêu

Nguyên Tiêu Đăng Mê là sự kiện chính thức chào mừng Tết Nguyên Tiêu, một lễ hội cổ truyền của người Việt được tổ chức vào rằm tháng giêng Âm lịch hàng năm. Trong thời gian diễn ra sự kiện, những người chơi cấp 10 trở lên có thể đến 3 thành lớn: Đại Lý (159, 144), Lạc Dương (164, 135) và Tô Châu (175, 163) tìm 3 NPC Đăng Mê để có thể tham gia sự kiện.

Cộng đồng TLBB tưng bừng đón Tết Nguyên Tiêu

Tham gia sự kiện Nguyên Tiêu Đăng Mê, người chơi sẽ được dịp “thử tài giải đố” để nhận về nhiều phần thưởng thú vị. Chỉ cần trả lời đúng liên tiếp 10 câu hỏi, người chơi có thể đạt được điểm kinh nghiệm vô cùng hấp dẫn và sở hữu đạo cụ biến hình Đăng Mê cực kỳ xinh xắn.

Cộng đồng TLBB tưng bừng đón Tết Nguyên Tiêu

Ông Lê Phương Đông, Giám đốc Điều hành chia sẻ: “Thiên Long Bát Bộ ngay từ khi ra mắt luôn quan tâm và trăn trở trong việc xây dựng một thế giới game phong phú, gần gũi và mang hơi thở của cuộc sống đời thường. Sự kiện Nguyên Tiêu Đăng Mê ra mắt không ngoài mục đích đó. Hy vọng các game thủ sẽ có khoảng thời gian thú vị khi giải đố dưới trăng và vui vẻ nhận phần thưởng từ sự kiện này.”

Ảnh: FPT Online

Dương Nguyệt Nhi (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: