Cực Độ Kinh Vũ: Sân chơi dance sport mùa hè của SDO

Sau hơn 3 ngày ra mắt giải đấu cực hot dành cho mùa hè 2010, “Cực Độ Kinh Vũ” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các vũ công. Số lượng vũ công đăng ký tham gia giải đấu tăng cao ngoài dự kiến khiến ban quản lý Sành Điệu Online phải nhanh chóng mở rộng giới hạn người chơi cũng như tăng thêm thời gian thi đấu nhằm phục vụ các “vũ công siêu hạng” đáng yêu của mình

Cực Độ Kinh Vũ: Sân chơi dance sport mùa hè của SDO 1

Game thủ “bức xúc” vì không thể đăng ký thi đấu

Cũng không quá bất ngờ khi số lượng các nữ vũ công chiếm ưu thế khá cao trong cuộc thi này nhưng tất cả đều rất hồ hởi, phấn khích được vào vòng thi đấu offline với máy Pump và thảm nhảy Dancing Pad.

Cực Độ Kinh Vũ: Sân chơi dance sport mùa hè của SDO 2

Số lượng nữ game thủ tham gia thi đấu chiếm 80%

Ông Ken Tuấn, Trưởng nhóm sản phẩm Sành Điệu Online cho biết :”Cực Độ Kinh Vũ là một sân chơi dance sport mùa hè dành cho những ai yêu thích sự mạnh mẽ của các hoạt động thể thao và nét uyển chuyển, mềm mại của các vũ điệu lãng mạn. Đặc biệt, sự kiện lần này chúng tôi sẽ tổ chức thi đấu offline với máy pump và thảm nhảy dành cho các game thủ vào vòng bán kết và chung kết. Đây sẽ là một liều thuốc tinh thần cũng như cổ vũ các hoạt động thể dục thể thao tại gia hoặc bất kỳ nơi nào các bạn có thể hiệu quả nhất trong mùa hè năm nay, vì Cực Độ Kinh Vũ sẽ đốt cháy năng lượng gấp nhiều lần so với Aerobic”

Hiện nay, Cực Độ Kinh Vũ đang bước vào những giờ phút thi đấu đầu tiên với sự góp mặt của rất nhiều vũ công trên khắp cả nước. Tất cả hứa hẹn cho một buổi thi đấu offline và kết hợp các hoạt động ngoài trời đầy năng lượng và mạnh mẽ!

Cực Độ Kinh Vũ: Sân chơi dance sport mùa hè của SDO 3

Kết quả những trận đấu đầu tiên

Cực Độ Kinh Vũ: Sân chơi dance sport mùa hè của SDO 4

Chuẩn bị thi đấu, có “gà nhà” cổ vũ luôn!

Cực Độ Kinh Vũ: Sân chơi dance sport mùa hè của SDO 5

Ăn mừng chiến thắng

Cực Độ Kinh Vũ: Sân chơi dance sport mùa hè của SDO 6

“Trọng tài” đang giới thiệu thể lệ

Cực Độ Kinh Vũ: Sân chơi dance sport mùa hè của SDO 7

Trọng tài Luxu đáng yêu đang “chỉ đạo” các thí sinh

Thông tin chi tiết về giải đấu “Cực Độ Kinh Vũ” của Sành Điệu Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELAND.VN (Theo Netgame Asia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: