Cực Độ Kinh Vũ: Toàn cảnh ngày thi đấu chung kết

Bắt đầu từ những ngày đầu tháng 8, Cực Độ Kinh Vũ, giải đấu hoành tráng mùa hè của Sành Điệu Online đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn game thủ tham gia thi đấu và cổ vũ từ vòng thi đấu online cho đến vòng chung kết ngày 26/09/2010. Ngày thi đấu chung kết Cực Độ Kinh Vũ đã diễn ra cực kỳ náo nhiệt và sôi động tại café Blue Star ngày 26/09/2010 vừa qua.

Cực Độ Kinh Vũ: Toàn cảnh ngày thi đấu chung kết 1

Sắc tím nhẹ nhàng tại địa điểm thi đấu chung kết Cực Độ Kinh Vũ.

Không gian quán cafe Blue Star vào lúc 14h00 được trang hoàng như một thành phố vũ hội bước ra từ trong game với sắc tím rất lãng mạn. Tất nhiên, trong thành phố vũ hội xinh đẹp của các vũ công chuyên nghiệp không thể một thứ, đó chính là âm nhạc. Ngay từ lúc mới đặt chân vào quán, các game thủ đã được đắm mình vào các giai điệu sôi động và vui tươi do các DJ mang lại.

Cực Độ Kinh Vũ: Toàn cảnh ngày thi đấu chung kết 2

Vũ điệu sôi động của các “vũ công” không chuyên.

Buổi offline thi đấu chung kết Cực Độ Kinh Vũ được mở đầu bằng một vũ điệu breakdance cực kì sôi động, ấn tượng của các dancer chuyện nghiệp với nhạc nền là những giai điệu đặc trưng của Sành Điệu Online. Hơn thế nữa, các game thủ đã làm cả khán phòng ngạc nhiên khi trình diễn những vũ điệu cực kỳ bốc lửa và hào hứng và làm nóng lên không khí sôi nổi của chương trình. Và cũng rất bất ngờ khi được biết, các bạn đã “học” được những điệu nhảy độc đáo này khi tham gia Sành Điệu Online.

Cực Độ Kinh Vũ: Toàn cảnh ngày thi đấu chung kết 3

Thi đấu với Dancing Pad thực sự là một thử thách.

Các thí sinh lọt vào chung kết Cực Độ Kinh Vũ phải đối mặt với nhau qua các kiểu nhảy bao gồm: SDO mode, AU 4 phím, SDO đối kháng, Daning Pad (thảm nhảy) để đi đến bục vinh quang cao nhất và giành chức vô địch. Mặt dù rất chuyên nghiệp trong các vũ điệu sôi động như SDO Mode hay kiểu nhảy AU 4 phím cổ điển, nhưng khi nhảy với Dancing Pad thì đó thật sự là một thử thách mà các vũ công bắt buộc phải vượt qua. Có không ít vũ công đã hạ sàn vì “chân run, hoa mắt” khi nhảy trên thảm khiến các khán giả nhiều phen cũng “rớt tim”.

Cực Độ Kinh Vũ: Toàn cảnh ngày thi đấu chung kết 4

Trò chơi vui nhộn mang tên “Xác ướp Ai Cập”.

Bên cạnh nội dung chính là thi đấu chung kết Cực Độ Kinh Vũ thì các trò chơi nho nhỏ “dễ chơi, dễ trúng” mang lại nhiều niềm vui cho các vũ công có mặt tại buổi offline. Được khán giả quan tâm nhiều nhất có lẽ là trò chơi “Xác ướp Ai Cập” thú vị và vô cùng vui nhộn.

Cực Độ Kinh Vũ: Toàn cảnh ngày thi đấu chung kết 5

Chân dung các cao thủ của Cực Độ Kinh Vũ.

Vượt qua các thí sinh tại vòng chung kết để giành chức vô địch, game thủ có nick name _UD_SS vui mừng chia sẻ: “Năm nay em học lớp 12 rồi, không có nhiều thời gian để chơi game nữa. Em rất vui khi công ty Netgame Asia đã tổ chức sự kiện Cực Độ Kinh Vũ vào dịp hè và kết thúc khi chúng em bắt đầu nhập học. Giải thưởng hôm nay chính là hành trang rất lớn, giúp em tự tin hơn trong năm học này. Em sẽ cố gắng học thật tốt để sớm có thể trở về với bạn bè trong Sành Điệu Online, trò chơi mà em yêu thích nhất”.

Cực Độ Kinh Vũ: Toàn cảnh ngày thi đấu chung kết 6

Đông đảo game thủ Sành Điệu Online có mặt trong buổi thi đấu.

Ngày thi đấu chung kết Cực Độ Kinh Vũ đã đem đến cho các game thủ trẻ trung, năng động của Sành Điệu Online thật nhiều niềm vui, cảm xúc và cũng lấy đi không ít calorie của các bạn. Nhưng tất cả đã chứng tỏ được nhiệt huyết, niềm yêu thích, trên hết là những tình cảm chân thành của các game thủ dành cho Sành Điệu Online của Netgame Asia. Hi vọng những sự kiện mới và bản cập nhật 6.6 sắp tới đây của Sành Điệu Online sẽ tiếp tục được các game thủ ủng hộ thật nhiều, thật nhiệt tình hơn nữa.

Thông tin chi tiết về ngày thi đấu chung kết của Cực Độ Kinh Vũ cũng như các sự kiện đang diễn ra của Sành Điệu Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame Asia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: