Cửu Âm Chân Kinh (EU) đã “lộ diện” trang teaser

Cửu Âm Chân Kinh là tựa game MMORPG thế hệ mới mang đề tài võ hiệp do công ty Snail Game (Trung Quốc) phát triển. Hứa hẹn tái hiện lại thế giới võ hiệp chân thực trong các bộ tiểu thuyết của Kim Dung, Cửu Âm Chân Kinh hiện được đánh giá là một trong 10 tựa game đáng mong đợi nhất tại thị trường Trung Quốc hiện nay.

Cửu Âm Chân Kinh (EU) đã “lộ diện” trang teaser 1

Sau Đài Loan, Hồng KôngHàn Quốc thì phiên bản tiếng Anh của Cửu Âm Chân Kinh cuối cùng cũng đã tìm được “cha đỡ đầu”. Theo đó, công ty Gala Networks Europe Ltd sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm vận hành trò chơi tại khu vực châu Âu. Hiện tại Gala Networks Europe đã cho ra mắt trang teaser chính thức của Cửu Âm Chân Kinh với lời hứa hẹn “Ra mắt trong đầu năm 2011”. Dự kiến, phiên bản châu Âu của Cửu Âm Chân Kinh sẽ được phát hành với 3 ngôn ngữ chính là tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Đức.

Cửu Âm Chân Kinh (EU) đã “lộ diện” trang teaser 2

Được biết, Cửu Âm Chân Kinh là MMORPG 3D lấy bối cảnh Trung Quốc vào thời Minh, được Snail Game bỏ ra 4 năm nghiên cứu và phát triển. Game tái hiện các chiêu thức nổi tiếng trong các cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung như: Giáng long thập bát chưởng, Cửu âm bạch cốt trảo… và nhân vật trong trò chơi còn có thể thi triển khinh công lướt trên tường, ngọn trúc, mặt nước và vách núi.

Trò chơi sẽ có các tính năng giống nhiều game kiếm hiệp trực tuyến khác như kết hôn, chiến tranh bang hội, công thành … và các kỹ năng sống như câu cá, đốn gỗ, may mặc, luyện kim, hái thuốc, thầy thuốc, thu thập độc dược, luyện thuốc độc và nấu ăn để game thủ trải nghiệm.

Ảnh: Tổng hợp

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Sau hon 2 nam mon moi cho doi cuoi cung anh sang da loe len o cuoi duong ham

vay chung nao moi toi VIET NAM nhi??? chac’ nam 2015 wa’ .

có sv tiếng Anh chơi là may rồi…

Comments are closed.