Cửu Âm Chân Kinh: Hiệp Khách Hành ra mắt vào tháng 11

Vào ngày 31/11/2015, nhà phát hành GOSU đã trình làng trang giới thiệu phiên bản mới Hiệp Khách Hành của trò chơi trực tuyến Cửu Âm Chân Kinh. Sau khi trình làng trang giới thiệu phiên bản mới Hiệp Khách Hành, đại diện nhà phát hành GOSU cũng đã lên tiếng khẳng định phiên bản Hiệp Khách Hành sẽ đến tay người chơi Cửu Âm Chân Kinh trong tháng 11 này.

Theo các thông tin mà nhà phát hành GOSU công bố, Hiệp Khách Hành là phiên bản có quy mô lớn hơn so với phiên bản Thiên Hạ Biến trước đây. Trong phiên bản Hiệp Khách Hành, Cửu Âm Chân Kinh sẽ được tái hiện chân thực thế giới kiếm hiệp nhờ các công nghệ đồ họa mới của Snail Games. Hình ảnh trong game sẽ được khắc họa chi tiết, sâu sắc. Các hiệu ứng thời tiết và các cử chỉ của nhân vật đều được điều chỉnh sao cho chân thực nhất. Điều này mang lại cho người chơi có cảm giác được sống trong thế giới kiếm hiệp thực sự.

Chi tiết về phiên bản Hiệp Khách Hành của Cửu Âm Chân Kinh sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bài viết tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: