Đã có thể đặt mua trước The Elder Scrolls Online

Theo các thông tin mới được ZeniMax công bố, người chơi trên toàn cầu đã có thể đặt mua trước The Elder Scrolls Online. Phiên bản PC và Mac của trò chơi trực tuyến này được lên lịch phát hành vào ngày 04/04/2014. Phiên bản dành cho PlayStation 4 và Xbox One sẽ được phát hành vào tháng Sáu năm nay.

Trailer giới thiệu mới của The Elder Scrolls Online

Hiện tại, người chơi có thể đặt mua trước tất cả các phiên bản kể trên. Hiện tại, có 4 phiên bản cho người chơi đặt trước là Digital Edition PC/Mac (phiên bản kĩ thuật số hệ máy PC/Mac và người chơi sẽ tải game về máy sau khi đặt mua hoàn tất), Retail Edition PC/Mac (phiên bản dành cho hệ máy PC/Mac của các nhà bán lẻ), PlayStation 4 và Xbox One.

Với mỗi phiên bản, The Elder Scrolls Online có hai gói khác nhau là Imperial Edition và Standard Edition. Người chơi đặt mua gói Standard Edition có quyền tham gia thử nghiệm game trước khi ra mắt chính thức và 30 ngày chơi sau khi game ra mắt chính thức (trị giá 14,99 đô la Mỹ). Gói Imperial Edition cũng bao gồm các quyền lợi như gói Standard Edition. Ngoài ra, người chơi đặt mua gói Imperial Edition còn được tặng thêm một số vật phẩm độc quyền.

Đập hộp gói Imperial Edition phiên bản Retail Edition PC/Mac

Giá bán gói Standard Edition và Imperial Edition của phiên bản Digital Edition PC/Mac lần lượt là 59,99 đô la Mỹ và 79,99 đô la Mỹ. Phiên bản Retail Edition PC/Mac có giá bán hai gói Standard Edition và Imperial Edition lần lượt là 59,99 đô la Mỹ và 99,99 đô la Mỹ. Giá bán gói Standard Edition và Imperial Edition của phiên bản PlayStation 4 và Xbox One cũng được bán với với giá 59,99 đô la Mỹ và 99,99 đô la Mỹ.

Ngoài phiên bản Digital Edition PC/Mac được bày bán trên toàn cầu thì các phiên bản còn lại của The Elder Scrolls Online chỉ được bán tại 22 quốc gia (Úc, Áo, Bỉ, Brazil, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hà Lan, Ý, Luxemburg, Mexico, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Nga, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Anh và Mỹ).

Các bạn quan tâm tới trò chơi trực tuyến này có thể tìm hiểu thêm các thông tin giới thiệu chi tiết và đặt mua tại website elderscrollsonline.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: