Đặc Nhiệm Anh Hùng cập nhật phiên bản V.1032

Vào lúc 8h00 sáng hôm nay (26/5/2010), Nhà phát hành FPT Online chính thức cập nhật phiên bản V.1032 – Bạch Hổ cho game Đặc Nhiệm Anh Hùng. Nhân dịp này, FPT Online còn cho ra mắt chương trình “Ưu đãi lớn dành cho người chơi mới”.

Đặc Nhiệm Anh Hùng cập nhật phiên bản V.1032 1

Phiên bản V.1032 – Bạch Hổ sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ trong bộ vật dụng Hổ Trắng bao gồm nón, giày, bao tay, áo giáp,… được mô phỏng từ hình dáng, sức mạnh của Chúa sơn lâm. Trong đó, đáng chú ý nhất là súng Tiger Galil có độ sát thương và độ chính xác rất cao, trọng lượng trung bình, lượng đạn lớn,… Đây sẽ là người “cộng sự” tối ưu cho game thủ trong những trận chiến gay cấn vào hè này.

Đặc Nhiệm Anh Hùng cập nhật phiên bản V.1032 2

Để người chơi nhanh chóng làm quen với Bạch Hổ, FPT Online đã cho ra mắt sự kiện “Đặc nhiệm Bạch Hổ” trong thời gian từ 26/5 – 13/6/2010. Theo đó, game thủ tham gia Đặc Nhiệm Anh Hùng ở mọi chế độ chơi sẽ được tích lũy điểm kinh nghiệm. Khi điểm kinh nghiệm đạt đến các mốc 5.000, 10.000, 15.000, 20.000, 30.000 thì người chơi không chỉ tăng cấp mà còn được nhận các vật phẩm có giá trị trong bộ vật dụng Bạch Hổ.

Đặc Nhiệm Anh Hùng cập nhật phiên bản V.1032 3

Đặc biệt, trong thời gian này, Đặc Nhiệm Anh Hùng triển khai chương trình Ưu đãi cho người chơi mới bằng cách phát hành miễn phí bộ thẻ Tân thủ. Bộ thẻ Tân thủ bao gồm: mã tài khoản, nhân vật được trang bị áo giáp chống đạn, súng ALCAD-M4A1,… sẽ giúp những người chơi mới nhanh chóng làm quen với phong cách thi đấu của Đặc Nhiệm Anh Hùng.

Ông Nguyễn Trường Quân, Trưởng phòng Điều hành game Đặc Nhiệm Anh Hùng nói: “Nếu như chương trình “Ưu đãi cho người chơi mới” là quà ra mắt khuyến khích game thủ trải nghiệm trò chơi thú vị này thì V.1032 – Bạch Hổ là hành động tri ân sự dành cho những người chơi trung thành. Chúng tôi hy vọng các Đặc Nhiệm sẽ có được những phút giây thư giãn thật thoải mái ”.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: