Đặc Nhiệm Anh Hùng: chính thức khởi động giải thi đấu mùa hè

Ngày 21/06 sắp tới, Đặc Nhiệm chính thức bước vào mùa giải Vô Địch Đặc Nhiệm Anh Hùng. Đây là một trong những giải thi đấu quy mô nhất của Đặc Nhiệm trong mùa hè này.

Đặc Nhiệm Anh Hùng: chính thức khởi động giải thi đấu mùa hè 1

Giải Đấu Vô Địch Đặc Nhiệm Anh Hùng sẽ bắt đầu với Đặc Nhiệm Online Lần II gồm 64 đội thi đấu. Thời gian đăng ký giải online từ ngày 21 đến 25/06 và vòng loại giải đấu vào ngày 01/07. Sau vòng chung kết giải online ngày 10/07, Trung tâm sẽ tiếp tục tiến hành giải offline Anh Hùng Hội Ngộ từ ngày 20/07, gồm 16 đội thi đấu tại mỗi khu vực. Theo đó, 4 đội mạnh nhất của giải online cùng với 4 đội mạnh nhất của giải offline sẽ được chọn vào giải chung kếtĐẳng Cấp Đặc Nhiệm và thi đấu theo thế thức Double – Elimination Tournament (Đấu loại 2 lần). Dự kiến thời gian diễn ra trận chung kết Đẳng Cấp Đặc Nhiệm vào ngày 21/08.

Theo thông tin từ Trung tâm game Đặc Nhiệm Anh Hùng, để tạo điều kiện cho các đội thua cuộc ở trận thi đấu thứ nhất vẫn có cơ hội tham dự giải đấu quy mô này, nên Trung tâm đã quyết định chọn thể thức Double – Elimination Tournament thay cho Single – Elimination Tournament (Đấu loại trực tiếp) như trước đây. Với thể thức thi đấu Double – Elimination Tournament này, những đội thắng sẽ thi đấu theo nhánh thắng. Còn đội thua sẽ có cơ hội thi đấu 1 lần nữa với các đội thua khác và nếu thua lần hai sẽ bị loại hoàn toàn. Trận cuối cùng sẽ là trận diễn ra giữa đội chiến thắng ở nhánh thắng và đội mạnh nhất của nhánh thua. Để giành được chức vô địch trong thể thức thi đấu này, đội mạnh nhất của nhánh thua phải thắng tuyệt đối 2 lần, còn đội thắng ở nhánh thắng chỉ cần thắng 1 lần.

Đặc Nhiệm Anh Hùng: chính thức khởi động giải thi đấu mùa hè 2

Bên cạnh đó, các bản đồ sẽ được chọn để thi đấu xuyên suốt các trận đấu gồm: Bunkerbuster, Nerve Gas, Missile, Satellite, Shanghai, Train, Desert Camp. Người tham dự giải thi đấu có quyền chọn bất kỳ nhân vật nào mà mình yêu thích và tự do trang bị riêng cho nhân vật thi đấu. Riêng vật phẩm Fake Codename không được sử dụng trong mùa giải này.

Sau mùa giải Trận Chiến Vinh Danh dành cho các team/clan không chuyên kết thúc thành công, không dừng lại ở đó Đặc Nhiệm Anh Hùng tiếp tục triển khai mùa giải đấu lớn này dành cho các team/clan khẳng định đẳng cấp của mình đối với thể loại game FPS.

Theo: GameGate

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: