Đặc Nhiệm Anh Hùng ra mắt giải đấu “Đệ Nhất Súng” III

Kể từ ngày 17/04/2010, các game thủ Đặc Nhiệm Anh Hùng sử dụng súng càn sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng và đam mê khi tham gia vào giải đấu “Đệ nhất súng” lần III. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao Động 1/5.

Đặc Nhiệm Anh Hùng ra mắt giải đấu “Đệ Nhất Súng” III 1

Theo đó, vào lúc 9h – 12h, 14h – 17h các ngày 17 và 24/04/2010 sẽ có 4 vòng đấu diễn ra. Mỗi vòng đấu bao gồm 5 room, chọn ra 15 người chơi xuất sắc nhất tham gia thi tài ở vòng chung kết tranh giải nhất, nhì, ba. Giải đấu sẽ được tổ chức ở cụm máy chủ dành cho người mới chơi tại hai bản đồ là NerveGas và Desert Camp, room thi đấu có tên là Đệ Nhất Súng.

Đặc Nhiệm Anh Hùng ra mắt giải đấu “Đệ Nhất Súng” III 2

Game thủ có thể sử dụng tất cả các loại súng, vật phẩm để thi đấu ngoại trừ vật phẩm Fake Codename (dùng để đổi tên tạm thời). Khi tham gia các lượt trận ở vòng chung kết, người chơi phải có mặt trước giờ tạo room ít nhất là 10 phút. Nếu muộn 10 phút so với giờ tạo room thì người chơi sẽ bị loại khỏi giải đấu. Người giành được chiến thắng là người đạt được 30 win đầu tiên. Trong trường hợp có nhiều hơn một người cùng lúc đạt được kết quả trên thì vinh quang sẽ dành cho người có hiệu số bắn hạ/ bị hạ thấp nhất.

Phần thưởng cho người đạt giải nhất sẽ là thẻ Gate trị giá 180.000 đồng và một cây súng Uzi, giải nhì là thẻ Gate trị giá 90.000 đồng, giải ba là thẻ Gate trị giá 60.000 đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 1.320.000 đồng.

Đặc Nhiệm Anh Hùng ra mắt giải đấu “Đệ Nhất Súng” III 3

Ông Nguyễn Trường Quân, Trưởng phòng điều hành game Đặc Nhiệm Anh Hùng chia sẻ: “Đệ Nhất Súng là cơ hội cho game thủ yêu thích loại hình đấu đơn chuyên về súng càn thể hiện và khẳng định bản lĩnh, tên tuổi của mình. Hơn thế, đây còn là dịp để các Đặc Nhiệm tập dượt, chuẩn bị cho những giải đấu lớn vào mùa hè sắp tới ”.

Thông tin chi tiết về giải đấu “Đệ Nhất Súng” lần III của Đặc Nhiệm Anh Hùng, các bạn game thủ có thể xem thêm tại website: http://sf.gate.vn

Ảnh: FPT Online

Long Hải Du (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: