Đặc Nhiệm Anh Hùng sôi động cùng chuỗi sự kiện tháng 5

Những giải đấu lớn đầu tiên trong chuỗi sự kiện “Mùa hè sôi động” của Đặc Nhiệm Anh Hùng sẽ chính thức khởi tranh vào các ngày 20, 21, 27 và 28/5/2010. Đây không chỉ là dịp để game thủ tranh tài cao thấp mà còn là sân chơi thư giãn thoải mái khi hè về.

Đặc Nhiệm Anh Hùng sôi động cùng chuỗi sự kiện tháng 5 1

Sự Kiện Sống Còn lần thứ II diễn ra từ 10h00 – 19h00 ngày 22/5 và 29/5/2010. Mỗi ngày có 8 room thi đấu được mở ra liên tục để người chơi yêu thích thể loại đấu đơn thể hiện kỹ năng. Game thủ xuất sắc nhất trong mỗi lượt trận sẽ được sở hữu vũ khí của huyền thoại Engraving PSG-1. Là một trong những súng bán tự động tốt nhất với hình dáng đẹp mắt và những biểu tượng chạm khắc tinh xảo trên thân súng, ống nhắm Engraving PSG-1 chính là sự thể hiện đẳng cấp, danh tiếng của một tay súng bắn tỉa.

Đặc Nhiệm Anh Hùng sôi động cùng chuỗi sự kiện tháng 5 2

Ngoài ra, ngày 20/5 và 27/5/2010, những game thủ đề cao tinh thần đồng đội có thể sát cánh bên nhau tìm cơ hội chiến thắng tại giải đấu Trận Chiến Sinh Tử. Mỗi ngày, GM (Game Master) sẽ tạo 5 room cho 10 đội tham gia thi đấu. Quyền sở hữu vật phẩm Doubleup (giúp tăng 30% điểm kinh nghiệm và nhân đôi số SP nhận được sau mỗi trận đấu) trong vòng 7 ngày được dành cho các thành viên của đội chiến thắng và 3 ngày dành cho những người còn lại.

Đặc Nhiệm Anh Hùng sôi động cùng chuỗi sự kiện tháng 5 3

Một giải đấu team khác cũng sẽ được tổ chức vào ngày 21/5 và 28/5/2010 là giải đấu Tay Súng Oai Hùng. Đây là cơ hội để người chơi được trang bị miễn phí vật phẩm Preven team kill giúp ngăn ngừa các các pha tấn công đồng đội.

Ông Nguyễn Trường Quân, Trưởng phòng điều hành game Đặc Nhiệm Anh Hùng nói: “Sau các sự kiện “Khởi động mùa hè”, chúng tôi hy vọng ba giải đấu này sẽ không chỉ mang lại khoảng thời gian thư giãn thoải mái mà còn là cơ hội để người chơi tập dượt, chuẩn bị cho những giải đấu chuyên nghiệp sắp tới”.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện tháng 5 của Đặc Nhiệm Anh Hùng, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: FPT Online

GAMELAND.VN (Theo FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: