Đặc Nhiệm Anh Hùng và giải đấu Ai là Đội trưởng

Vào lúc 10h00 – 12h00 và 14h00 – 16h00 các ngày 2, 3, 9, 10 tháng 4 năm 2010, Nhà phát hành FPT Online tổ chức giải đấu “Ai là đội trưởng?” để giới thiệu chế độ chơi mới đặc sắc của Đặc Nhiệm Anh Hùng trong phiên bản v.1031. Đây còn là cơ hội để cộng đồng yêu thích chế độ chơi Captain Match (CTC) thể hiện kỹ năng, đam mê.

Theo đó, vào các thời điểm trên sẽ có 3 room được mở để người chơi tham gia thi tài. Giải đấu sẽ diễn ra ở cụm máy chủ dành cho người mới chơi tại hai bản đồ là Shanghai và Desert Camp. Game thủ được sử dụng tất cả các loại vũ khí, vật phẩm, trang bị có trong Đặc Nhiệm Anh Hùng để thi đấu ngoại trừ vật phẩm Fake Codename.

Đặc Nhiệm Anh Hùng và giải đấu Ai là Đội trưởng

Nếu vi phạm, người chơi sẽ bị từ chối trao giải. Phần thưởng dành cho mỗi thành viên của đội chiến thắng là sở hữu vật phẩm Quick Change Weapon trong vòng 7 ngày. Đây là vật phẩm quan trọng giúp các Đặc Nhiệm thay đổi vũ khí một cách nhanh chóng, dễ dàng, nâng cao hiệu quả chiến đấu. Các thành viên của đội còn lại sẽ được nhận 5.000 điểm SP cho mỗi người. Phần thưởng sẽ được trao thành hai đợt vào ngày 5/4 và 12/4/2010.

Đặc Nhiệm Anh Hùng và giải đấu Ai là Đội trưởng

Chế độ chơi CTC 2 trong phiên bản v.1031 của Đặc Nhiệm Anh Hùng cho phép tất cả người tham gia đều trở thành đội trưởng với lượng HP lên đến 1.330 – 1340. Đây là nét mới mà các phiên bản trước đây không có. Điều này hứa hẹn sẽ tăng thêm tính gay cấn, hấp dẫn cho trận đấu.

Ông Nguyễn Trường Quân, Trưởng phòng điều hành game Đặc Nhiệm Anh Hùng chia sẻ: “CTC là chế độ chơi được yêu thích nhất hiện nay trong thế giới Đặc Nhiệm. Với những tính năng mới của CTC 2, chúng tôi hy vọng giải đấu này sẽ là sân chơi thư giãn cho game thủ sau những giờ phút làm việc, học tập căng thẳng, mang lại tiếng cười từ những hình ảnh, tình huống ngộ nghĩnh của chế độ chơi này”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: