Đại Náo Thiên Cung đã chính thức ra mắt từ sáng nay

Theo các thông tin mới nhất từ trang chủ Tây Du Ký, phiên bản mới Đại Náo Thiên Cung và máy chủ mới Lôi Đình Thần Tướng đã chính thức ra mắt vào lúc 09h00 sáng nay (22/01/2013). Trong bản cập nhật lần này, người chơi Tây Du Ký sẽ được trải nghiệm các tính năng nổi bật như: trang bị cấp 115, phụ bản Đại Náo Thiên Cung, tinh luyện trang bị, bảo thạch, pháp bảo …

Đại Náo Thiên Cung đã chính thức ra mắt từ sáng nay 1

Nhận được phản hồi tốt nhất là phụ bản Đại Náo Thiên Cung và trang bị cấp 115. Đây là những thử thách mới đòi hỏi người chơi phải bản lĩnh và kiên nhẫn để vượt qua. Tuy nhiên, đại diện FPT Online cũng cho biết là sẽ có những chính sách hỗ trợ đặc biệt để người chơi dễ dàng tiếp cận được với bộ trang bị khủng 115 và có điều kiện vượt qua các cửa ải khó trong Đại Náo Thiên Cung. Ngoài ra, tăng tối đa điểm pháp bảo và tinh luyện trang bị là hai trong nhiều tính năng được game thủ chờ đợi và kỳ vọng. Nếu khai thác tốt các tính năng này, sức mạnh và đẳng cấp của nhân vật sẽ có sự thay đổi đột biến, tạo điều kiện thuận lợi cho game thủ trải nghiệm mọi hoạt động trong Tây Du Ký.

Đại Náo Thiên Cung đã chính thức ra mắt từ sáng nay 2

Với đối tượng game thủ lâu ngày không đăng nhập vào game hoặc người chơi lần đầu tiên thử nghiệm Tây Du Ký có thể tham gia tại máy chủ mới Lôi Đình Thần Tướng với rất nhiều sự kiện ưu đãi. Ước tính, tổng giá trị đầu tư các giải thưởng cho máy chủ này lên đến hàng trăm triệu đồng. Ngoài ra, trong giai đoạn này, người chơi trên toàn cụm máy chủ sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng lớn với nhiều phần thưởng giá trị cả trong lẫn ngoài game.

Đại Náo Thiên Cung đã chính thức ra mắt từ sáng nay 3

Một đại diện nhà phát hành FPT Online chia sẻ, sau khi kết thúc thời gian thử nghiệm Đại Náo Thiên Cung tại máy chủ thử nghiệm, hãng đã ghi nhận được rất nhiều ý kiến khác nhau về các tính năng trong phiên bản mới. Đại đa số người chơi đều cho rằng đợt cập nhật này không hoành tráng như các phiên bản trước đây nhưng bù lại, mỗi tính năng đều có tác động và ảnh hưởng trực tiếp đến đẳng cấp, sức mạnh của nhân vật, được thể hiện rõ nét qua các chỉ số trước và sau khi cập nhật phiên bản mới.

Thông tin chi tiết về phiên bản mới của Tây Du Ký, các bạn game thủ có thể xem tại website tdk.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: