Danh Tướng Online bất ngờ “tái xuất giang hồ”

Danh Tướng Online là MMORPG mang chủ đề Tam Quốc do công ty Netgame Asia phát hành phiên bản thử nghiệm vào giữa năm 2010. Trò chơi này đã phải tạm ngưng phát hành vào ngày 05/08/2010 để chỉnh sửa nội dung game và giảm các yếu tố bạo lực theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước để chờ cấp phép. Từ tháng 08/2010 đến nay, Netgame Asia vẫn “im hơi lặng tiếng” và không có động thái gì cho thấy sẽ phát hành lại trò chơi này tại Việt Nam.

Danh Tướng Online bất ngờ “tái xuất giang hồ” 1

Mới đây, cộng đồng mạng bỗng xôn xao với việc Danh Tướng Online “tái xuất giang hồ” tại địa chỉ danhtuong.net. Theo các thông tin được chia sẻ thì Danh Tướng Online đang tiến hành thử nghiệm closed beta. Thời gian tiến hành thử nghiệm từ 13h00 ngày 31/01 đến 13h00 ngày 07/02/2011. Phiên bản thử nghiệm của Danh Tướng sẽ tiến hành reset nhân vật khi chuyển sang giai đoạn open beta. Đồng thời, cash shop trong game cũng tạm mở một vài vật phẩm để các bạn game thủ có thể khám phá game một cách dễ dàng hơn.

Danh Tướng Online bất ngờ “tái xuất giang hồ” 2

Trên website danhtuong.net hiện đang sở hữu khá nhiều hình ảnh từ phiên bản do Netgame Asia phát hành. Tuy nhiên, các thông tin về đội ngũ vận hành phiên bản hiện tại không được công bố. Qua một số tìm hiểu của GameLandVN, nhiều khả năng đây là một phiên bản do các game thủ yêu thích trò chơi này vận hành dưới dạng private server (hay còn gọi là server lậu). Theo một số game thủ kỳ cựu cho biết, đồ họa của Danh Tướng đã quá lỗi thời so với thị hiếu của game thủ ở thời điểm hiện tại nên việc phát hành dưới dạng private server là điều hợp lý.

Nếu các bạn muốn tìm lại cảm giác xưa cũ với Danh Tướng Online thì có thể vào đây để đăng ký và tải bản cài đặt của game về và tham gia phiên bản thử nghiệm closed beta.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: