Đất Việt Truyền Kỳ sẽ tham dự Tokyo Gameshow 2009

Thời gian vừa qua, cộng đồng game thủ nước nhà được một phen xôn xao với việc xuất hiện tựa game thuần Việt do Zeatlot Digital sản xuất. Mặc dù chỉ qua một số bức ảnh screenshot nhưng các game thủ cũng đã có thể cảm nhận phần nào về tựa game MMORPG 2.5D Đất Việt Truyền Kỳ.

Đất Việt Truyền Kỳ sẽ tham dự Tokyo Gameshow 2009 1

Nhân vật nữ với áo dài và nón lá đặc trưng của người Việt.

Game có bối cảnh vào thời Hùng Vương thứ 18, một trong những giai đoạn đặc sắc nhất của lịch sử dân gian Việt Nam. Được biết Đất Việt Truyền Kỳ là sản phẩm hợp tác giữa Zeatlot Digital và công ty Vina Online Tech của Việt Nam. Trong đó Zeatlot Digital hỗ trợ phần kỹ thuật cho Vina Online Tech và chịu trách nhiệm quảng bá trên toàn thế giới.

Đất Việt Truyền Kỳ sẽ tham dự Tokyo Gameshow 2009 2

Hệ thống kỹ năng của nhân vật Cung Thủ.

Trao đổi với Xứ sở Game Online, Ông YelloX Wong – Phó chủ tịch hợp tác quốc tế của Zeatlot Digital cho hay: “Chúng tôi nhận thấy rằng thị trường game online tại Việt Nam đang tăng trưởng rất mạnh. Chính vì thế Zeatlot Digital sẵn sàng hợp tác với Vina One Tech để phát triển một sản phẩm bản địa thay vì dịch thuật lại một sản phẩm từ nước ngoài”.

Đất Việt Truyền Kỳ sẽ tham dự Tokyo Gameshow 2009 3

Thành thị trong game được thiết kế khá đẹp mắt.

Ông Wong còn cho biết thêm: “Mặc dù tôi không phải là người Việt Nam hay người Đài Loan, nhưng tôi hy vọng tôi có thể giúp đưa nền công nghiệp game của Việt Nam đi lên giống như thị trường game PC của Đài Loan cách đây 25 năm”.

Đất Việt Truyền Kỳ sẽ tham dự Tokyo Gameshow 2009 4

Một cảnh chiến đấu trong game.

Có thể nói với sự xuất hiện của Đất Việt Truyền Kỳ, thị trường game online Việt Nam sẽ càng thêm phần gay cấn và khốc liệt. Được biết, Đất Việt Truyền Kỳ sẽ tham dự hội chợ Tokyo Game Show 2009 diễn ra từ ngày 24 đến ngày 27/09 tới đây. Hiện tại đối tác phát hành Đất Việt Truyền Kỳ vẫn chưa được tiết lộ nhưng khả năng game sẽ ra mắt vào cuối năm là rất cao. Những thông tin tiếp theo về Đất Việt Truyền Kỳ sẽ được Xứ sở Game Online thông tin đến các bạn game thủ trong những bản tin sau.

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: