Đất Việt Truyền Kỳ “chật vật” tìm đường về Việt Nam

Đất Việt Truyền Kỳ là một trong những cái tên được cộng đồng game thủ Việt Nam yêu thích game Việt đặc biệt quan tâm sau Thuận Thiên Kiếm. Tuy nhiên, sau khi ra mắt tại Đài Loan vào tháng 09/2009 cho đến nay Đất Việt Truyền Kỳ vẫn chưa thể đặt chân vào mảnh đất chữ S, mặc dù đại diện nhà sản xuất Zeatlot Digital Studio đã từng vài lần sang Việt Nam thương thảo với các nhà phát hành trong nước. Thậm chí có nguồn tin còn cho rằng Đất Việt Truyền Kỳ được các công ty trong nước trả giá cực cao (75.000 USD).

Tuy nhiên, tính đến thời điểm này Đất Việt Truyền Kỳ vẫn “bặt vô âm tín” và cộng đồng game thủ Việt Nam cũng đã bắt đầu cảm thấy chán nản vì phải đợi chờ quá lâu. Trao đổi với Xứ sở Game Online, đại diện của Zeatlot Digital Studio cho hay: “Hiện tại hãng chưa bắt đầu đàm phán việc phát hành game tại Việt Nam với bất cứ nhà phát hành nào tại Việt Nam cả”.

Đất Việt Truyền Kỳ “chật vật” tìm đường về Việt Nam 1

Như vậy, mọi tin tức về các việc các nhà phát hành game tại Việt Nam sẽ phát hành Đất Việt Truyền Kỳ đều “không có cơ sở”. Và nhiều khả năng Đất Việt Truyền Kỳ sẽ do chính tay Công ty TNHH Công Nghệ Trực Tuyến Vina (Vina Online Tech), đơn vị đồng phát triển Đất Việt Truyền Kỳ phát hành tại Việt Nam. Vina Online Tech cũng đã từng “phát tín hiệu” bằng việc tung một số hình ảnh về Đất Việt Truyền Kỳ lên trang chủ của mình vào đầu tháng 5 vừa qua.

Các thông tin tiếp theo về Đất Việt Truyền Kỳ sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật trong thời gian tới, các bạn game thủ nhớ chú ý đón xem nhé.

Ảnh, video: Zeatlot Digital

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: